Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Laptop Có Thể Nhận Diện Cử Chỉ Mà Không Chạm Máy

12 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 18194)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Laptop Có Thể Nhận Diện Cử Chỉ Mà Không Chạm Máy
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Laptop

Khoảng giữa tháng 10/2017, Samsung đã nộp bằng sáng chế một chiếc laptop mới thuộc dòng Notebook, tiết lộ về một sản phẩm khá thú vị với trackpad có cảm ứng lực và tích hợp cả cảm biến có thể nhận diện cử chỉ của người dùng mà không cần chạm vào máy.

 

Để sử dụng tính năng cảm biến cử chỉ Air Gesture in-air, người dùng Notebook cần phải để tay phía trên trackpad khi thực hiện tương tác, vì những cảm biến cần thiết được đặt bên dưới nó.

 

Thực tế, Air Gesture cũng không phải là tính năng mới, mà nó vốn đã được Samsung tích hơp trên Galaxy S4. Người dùng có thể cuộn trang web, nhận cuộc gọi... mà không cần phải chạm vào điện thoại. Tuy nhiên, vì không có nhiều người dùng hứng thú, nên Samsung đã loại bỏ tính năng này trên Galaxy S6.

 

Samsung thường hay nộp ghi danh bằng sáng chế, và cũng chưa thể đảm bảo chiếc Notebook với tính năng Air Gesture mới sẽ được đưa vào sản xuất và thương mại hóa. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
514Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất khác cũng đang gia nhập xu hướng màn hình gập. Thế nhưng, Apple có vẻ vẫn chưa mặn mà gì với xu hướng mới.
03 Tháng Ba 2020
Theo một báo cáo mới từ The Information, Facebook đang thay đổi các kế hoạch cho dự án tiền điện tử Libra sau nhiều tháng chịu áp lực nghiêm trọng từ cả pháp lý và chính trị.
03 Tháng Ba 2020
Một cơ sở của Bộ An ninh Nội địa (Department of Homeland Security – DHS) ở Quận King, Washington, nơi ghi nhận 9 người chết vì coronavirus (Covid-19), đã tạm thời bị đóng cửa do một nhân viên bị nghi nhiễm bệnh.
03 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Ba (03/03/2020), Reuters đưa tin, Alphabet tuyên bố sẽ hủy bỏ sự kiện nhà phát triển hàng năm, Google I/O, vì những lo ngại liên quan đến sự bùng phát của coronavirus (Covid-19).
03 Tháng Ba 2020
Chính quyền Trung Quốc hôm thứ Ba (03/03/2020) yêu cầu các công dân ở nước ngoài nên xem lại hoặc giảm kế hoạch du lịch về nước khi các ca nhiễm từ nước ngoài vào Trung Quốc tăng lên.
03 Tháng Ba 2020
Hiện có 14 ca bị nhiễm Covid-19 tại Quận King, bao gồm 5 ca tử vong - hai trong số đó đã được báo cáo trước đây. Một bệnh nhân thứ sáu, bắt nguồn từ Hạt Snohomish, cũng đã tử vong