Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Laptop Có Thể Nhận Diện Cử Chỉ Mà Không Chạm Máy

12 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 18060)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Laptop Có Thể Nhận Diện Cử Chỉ Mà Không Chạm Máy
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Laptop

Khoảng giữa tháng 10/2017, Samsung đã nộp bằng sáng chế một chiếc laptop mới thuộc dòng Notebook, tiết lộ về một sản phẩm khá thú vị với trackpad có cảm ứng lực và tích hợp cả cảm biến có thể nhận diện cử chỉ của người dùng mà không cần chạm vào máy.

 

Để sử dụng tính năng cảm biến cử chỉ Air Gesture in-air, người dùng Notebook cần phải để tay phía trên trackpad khi thực hiện tương tác, vì những cảm biến cần thiết được đặt bên dưới nó.

 

Thực tế, Air Gesture cũng không phải là tính năng mới, mà nó vốn đã được Samsung tích hơp trên Galaxy S4. Người dùng có thể cuộn trang web, nhận cuộc gọi... mà không cần phải chạm vào điện thoại. Tuy nhiên, vì không có nhiều người dùng hứng thú, nên Samsung đã loại bỏ tính năng này trên Galaxy S6.

 

Samsung thường hay nộp ghi danh bằng sáng chế, và cũng chưa thể đảm bảo chiếc Notebook với tính năng Air Gesture mới sẽ được đưa vào sản xuất và thương mại hóa. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
514Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.