Xuất Hiện Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus

13 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 18126)
Xuất Hiện Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus
Xuất Hiện Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus

Khoảng giữa tháng 10/2017, theo trang Express, chiếc smartphone flagship tiếp theo của Samsung, Galaxy S9 & S9 Plus sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện Mobile World Congress.

 

Chiếc Galaxy S8 của năm 2017 đã lỡ hẹn với MWC –  sự kiện mà Samsung đã ra mắt 3 sản phẩm dòng S. Dù vậy, Galaxy S8 & S8 Plus đã không khiến người dùng thất vọng khi được lột xác cả về mặt thiết kế và tính năng. Cùng với đó là công nghệ màn hình không viền Infinity Display (Màn hình vô cực) – tối ưu hóa gần như toàn bộ diện tích mặt trước của máy.

 

Trang SamMobile cũng đã tiết lộ rằng bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus đang trong quá trình phát triển và đã có mã hiệu của từng model. Nhiều khả năng Samsung vẫn sẽ áp dụng thiết kế màn hình Infinity Display, và có thể là cả hệ thống camera kép.

 

2017 được đánh giá là một năm khá thành công với Samsung khi cả Galaxy S8 và Galaxy Note 8 đều mang về những thành công đáng ngưỡng mộ về cả mặt doanh số bán hàng lẫn những đánh giá tích cực từ các chuyên gia. Còn với Galaxy S9 & S9 Plus, bộ đôi smartphone mới được cho là sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm, và cũng rất có thể là những chiếc smartphone đầu tiên được tích hợp Snapdragon 845.

 

 

515Vote
41Vote
37Vote
29Vote
17Vote
3.239
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.