Xuất Hiện Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus

13 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 18674)
Xuất Hiện Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus
Xuất Hiện Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus

Khoảng giữa tháng 10/2017, theo trang Express, chiếc smartphone flagship tiếp theo của Samsung, Galaxy S9 & S9 Plus sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện Mobile World Congress.

 

Chiếc Galaxy S8 của năm 2017 đã lỡ hẹn với MWC –  sự kiện mà Samsung đã ra mắt 3 sản phẩm dòng S. Dù vậy, Galaxy S8 & S8 Plus đã không khiến người dùng thất vọng khi được lột xác cả về mặt thiết kế và tính năng. Cùng với đó là công nghệ màn hình không viền Infinity Display (Màn hình vô cực) – tối ưu hóa gần như toàn bộ diện tích mặt trước của máy.

 

Trang SamMobile cũng đã tiết lộ rằng bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus đang trong quá trình phát triển và đã có mã hiệu của từng model. Nhiều khả năng Samsung vẫn sẽ áp dụng thiết kế màn hình Infinity Display, và có thể là cả hệ thống camera kép.

 

2017 được đánh giá là một năm khá thành công với Samsung khi cả Galaxy S8 và Galaxy Note 8 đều mang về những thành công đáng ngưỡng mộ về cả mặt doanh số bán hàng lẫn những đánh giá tích cực từ các chuyên gia. Còn với Galaxy S9 & S9 Plus, bộ đôi smartphone mới được cho là sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm, và cũng rất có thể là những chiếc smartphone đầu tiên được tích hợp Snapdragon 845.

 

 

515Vote
41Vote
37Vote
29Vote
17Vote
3.239
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo tài liệu nội bộ phát cho Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền Apple (AASP), Apple đã phát hiện vấn đề với bảng mạch logic trên MacBook Air 2018. Công ty sẽ thay miễn phí linh kiện bị lỗi trên các máy bị ảnh hưởng, đồng thời gửi email đến khách hàng để thông báo thiết bị của họ thuộc diện thay bảng mạch logic. Công ty không nêu chi tiết lỗi hay biểu hiện của lỗi là gì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, UAE, một quốc gia Trung Đông vốn rất dồi dào trữ lượng dầu mỏ đã đưa vào vận hành nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất thế giới, có tên là Noor Abu Dhabi. Quy mô của nhà máy bao gồm 3.2 triệu tấm pin Mặt Trời cho ra công suất lớn nhất đạt 1.177 megawatts (MW). Nó lớn hơn rất nhiều so với công suất 569MW của nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất tại Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo báo chí địa phương, chính phủ Iran đổ lỗi cho máy đào tiền ảo khiến cho lưới điện trở nên mất ổn định. Truyền thông Iran dẫn lời ông Mostafa Rajabi Mashhadi, người phát ngôn Bộ Năng lượng, cho biết tiêu thụ điện tăng 7% chỉ riêng trong tháng 06/2019.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Facebook đã trình diễn khả năng tái tạo gương mặt 3D với đầy đủ biểu cảm chân thực nhưng chỉ cần sử dụng một bộ kính VR di động. Để đạt được thành tựu mới, các lập trình viên đã thiết kế một mạng lưới thần kinh học hỏi sự thay đổi của các nhóm cơ và nếp nhăn của da trên gương mặt, từ đó tối ưu thuật toán nhằm giảm thiểu số lượng thiết bị cần có để tái tạo một gương mặt bất kì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, AMD đã lên tiếng phủ nhận tính chính xác trong báo cáo của Wall Street Journal cáo buộc liên doanh của họ với các công ty Trung Quốc đã cho phép họ truy cập vào các công nghệ bộ xử lý cao cấp có thể có các ứng dụng trong lĩnh vực quân sự. AMD khẳng định hãng làm mọi thứ đúng đắn và minh bạch, cũng như không vi phạm quy định của Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Những tin nhắn mã hóa đầu cuối vẫn được sử dụng trong các ứng dụng như WhatsApp, iMessage hay Facebook Messenger, nhằm bảo mật nội dung tin nhắn của người dùng. Ngay cả các công ty công nghệ cung cấp dịch vụ cũng không thể đọc được nội dung của những tin nhắn được mã hóa, vì vậy các cơ quan thực thi pháp luật cũng không thể kiểm soát được.