Xuất Hiện Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus

13 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 18927)
Xuất Hiện Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus
Xuất Hiện Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus

Khoảng giữa tháng 10/2017, theo trang Express, chiếc smartphone flagship tiếp theo của Samsung, Galaxy S9 & S9 Plus sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện Mobile World Congress.

 

Chiếc Galaxy S8 của năm 2017 đã lỡ hẹn với MWC –  sự kiện mà Samsung đã ra mắt 3 sản phẩm dòng S. Dù vậy, Galaxy S8 & S8 Plus đã không khiến người dùng thất vọng khi được lột xác cả về mặt thiết kế và tính năng. Cùng với đó là công nghệ màn hình không viền Infinity Display (Màn hình vô cực) – tối ưu hóa gần như toàn bộ diện tích mặt trước của máy.

 

Trang SamMobile cũng đã tiết lộ rằng bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus đang trong quá trình phát triển và đã có mã hiệu của từng model. Nhiều khả năng Samsung vẫn sẽ áp dụng thiết kế màn hình Infinity Display, và có thể là cả hệ thống camera kép.

 

2017 được đánh giá là một năm khá thành công với Samsung khi cả Galaxy S8 và Galaxy Note 8 đều mang về những thành công đáng ngưỡng mộ về cả mặt doanh số bán hàng lẫn những đánh giá tích cực từ các chuyên gia. Còn với Galaxy S9 & S9 Plus, bộ đôi smartphone mới được cho là sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm, và cũng rất có thể là những chiếc smartphone đầu tiên được tích hợp Snapdragon 845.

 

 

515Vote
41Vote
37Vote
29Vote
17Vote
3.239
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.