Xuất Hiện Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus

13 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 18229)
Xuất Hiện Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus
Xuất Hiện Một Số Thông Tin Về Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus

Khoảng giữa tháng 10/2017, theo trang Express, chiếc smartphone flagship tiếp theo của Samsung, Galaxy S9 & S9 Plus sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện Mobile World Congress.

 

Chiếc Galaxy S8 của năm 2017 đã lỡ hẹn với MWC –  sự kiện mà Samsung đã ra mắt 3 sản phẩm dòng S. Dù vậy, Galaxy S8 & S8 Plus đã không khiến người dùng thất vọng khi được lột xác cả về mặt thiết kế và tính năng. Cùng với đó là công nghệ màn hình không viền Infinity Display (Màn hình vô cực) – tối ưu hóa gần như toàn bộ diện tích mặt trước của máy.

 

Trang SamMobile cũng đã tiết lộ rằng bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus đang trong quá trình phát triển và đã có mã hiệu của từng model. Nhiều khả năng Samsung vẫn sẽ áp dụng thiết kế màn hình Infinity Display, và có thể là cả hệ thống camera kép.

 

2017 được đánh giá là một năm khá thành công với Samsung khi cả Galaxy S8 và Galaxy Note 8 đều mang về những thành công đáng ngưỡng mộ về cả mặt doanh số bán hàng lẫn những đánh giá tích cực từ các chuyên gia. Còn với Galaxy S9 & S9 Plus, bộ đôi smartphone mới được cho là sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm, và cũng rất có thể là những chiếc smartphone đầu tiên được tích hợp Snapdragon 845.

 

 

515Vote
41Vote
37Vote
29Vote
17Vote
3.239
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.