Amazon Ra Mắt Máy Đọc Sách Kindle Oasis Mới

13 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 24728)
Amazon Ra Mắt Máy Đọc Sách Kindle Oasis Mới
Amazon Ra Mắt Máy Đọc Sách Kindle Oasis Mới

Khoảng giữa tháng 10/2017, Amazon ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng máy đọc sách Kindle, có tên là Oasis.

 

Chiếc máy đọc sách Kindle Oasis mới lớn hơn, và có vẻ ngoài cao cấp hơn so với các phiên bản Kindle trước đây. Máy cũng được trang bị thêm nhiều tính năng và công nghệ mới.

 

Kindle Oasis có màn hình kích thước 7 inch, hiển thị đơn sắc (e-ink), mật độ điểm ảnh 300ppi, vỏ máy làm bằng kim loại và có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPx8. Người dùng hiện đã có thể đặt trước Kindle Oasis với mức giá từ 250 USD, và hàng sẽ được vận chuyển vào cuối tháng 10/2017.

 

Kindle Oasis còn được tích hợp loa ngoài. Người dùng có thể chuyển những cuốn sách đọc chữ sang dạng audio book để nghe. Pin của Kindle Oasis có thể sử dụng trong khoảng 1 tuần.

 

Kindle Oasis có 2 tùy chọn phiên bản bộ nhớ 8GB và 32GB, với giá bán tương ứng là 250 USD và 280 USD. Ngoài ra, Kindle Oasis còn có một phiên bản đặc biệt, sở hữu bộ nhớ 32GB và kết nối di động với giá 350 USD.

520Vote
42Vote
35Vote
212Vote
17Vote
3.346
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.