Samsung Giới Thiệu 2 Cảm Biến Hình Ảnh ISOCELL

13 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 24462)
Samsung Giới Thiệu 2 Cảm Biến Hình Ảnh ISOCELL
Samsung Giới Thiệu 2 Cảm Biến Hình Ảnh ISOCELL

Khoảng giữa tháng 10/2017, Samsung công bố các cảm biến camera mới, được gọi tên là ISOCELL. Hai cảm biến camera mới của Samsung mỏng hơn khá nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm, điều này mang một ý nghĩa to lớn đối với những chiếc smartphone.

 

Theo đó, 2 cảm biến camera mới của Samsung là ISOCELL Fast 2L9 12 megapixel 1.28 micromet với công nghệ Dual Pixel, và ISOCELL Slim 2X7 24 megapixel 0.9 micromet với công nghệ Tetracell.

 

Bộ cảm biến ISOCELL Fast 2L9 sẽ cho khả năng tự động lấy nét siêu nhanh với kích thước pixel đã được gia giảm. Samsung đã thu nhỏ các pixel từ 1.4 micromet xuống còn 1.28 micromet. Kích thước pixel nhỏ hơn cho phép ISOCELL Fast 2L9 có thể tích hợp vào các module camera mỏng hơn, giúp camera của những chiếc smartphone siêu mỏng sẽ không còn bị lồi lên.

 

Trong khi đó, ISOCELL Slim 2X7 là cảm biến có kích thước điểm ảnh dưới 1 micromet. Kích thước pixel chỉ 0.9 micromet sẽ cho phép Samsung tạo ra các module camera 24 megapixel siêu mỏng, với màu sắc chân thực và giảm noise nhờ công nghệ DTI cải tiến, trang bị cho những chiếc smartphone cao cấp.

 

Công nghệ Tetracell mới của Samsung cũng giúp các cảm biến thu nhận được nhiều ánh sáng hơn trong điều kiện thiếu sáng, và cho hình ảnh cũng chi tiết hơn. Samsung sẽ tiếp tục cải tiến các cảm biến camera để tăng cường chất lượng chụp ảnh cho thế hệ smartphone cao cấp trong tương lai.

 

Đột phá công nghệ mới của Samsung cũng mở đường cho thế hệ smartphone siêu mỏng, màn hình lớn và không có viền bezel. Không gian bên trong các thiết bị di động vốn luôn rất hạn chế, nên các nhà sản xuất phải nỗ lực tạo ra những linh kiện với kích thước ngày càng nhỏ, nhưng sức mạnh phải được gia tăng.

528Vote
40Vote
38Vote
26Vote
14Vote
3.946
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại Galaxy Note 10 bao gồm hai phiên bản với kích thước màn hình 6.3 inch và 6.8 inch. Phiên bản Galaxy Note 10+ là một điểm mới, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hai kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thế hệ Note mới được nâng cấp mạnh mẽ bởi cây bút S Pen, nền tảng Exynos 9825 mới cùng những cải tiến về phần mềm về camera.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện công bố Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và có giá cao hơn phiên bản thường 30 USD - tức là giá bán sẽ rơi vào khoảng 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple đang phải đối mặt với vụ kiện tập thể bởi hành động bị nêu ra trong một báo cáo gần đây, khi một trong những đối tác tuyên bố rằng nhân viên của Apple đã dùng các bản ghi âm để đánh giá Siri, họ thường nghe được các thông tin về y tế, giao dịch mua bán thuốc và các chất gây nghiện và thông tin cá nhân khác khi Siri vô tình được kích hoạt.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple Music chính thức ra mắt dịch vụ Apple Digital Masters để tổng hợp thư viện nhạc "Mastered for iTunes" thành một catalog riêng biệt và dễ tìm kiếm hơn. Động thái mới của Apple đã được dự đoán từ khá lâu.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu cho biết, hacker có thể nhắm vào nhiều mẫu điện thoại di động và các món đồ công nghệ khác chạy hệ điều hành Android thông qua mạng Wi-Fi.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo một số nguồn tin cung cấp cho Forbes, Apple sẽ có chương trình “bounty hunter” cho các chuyên gia bảo mật tìm kiếm lỗ hổng trên iPhone, thông qua những chiếc máy được mở khóa sẵn, giống hệt như máy jailbreak, để các hacker mũ trắng sẽ dễ dàng tìm được những lỗi bảo mật của thiết bị hơn.