Samsung Giới Thiệu 2 Cảm Biến Hình Ảnh ISOCELL

13 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 24775)
Samsung Giới Thiệu 2 Cảm Biến Hình Ảnh ISOCELL
Samsung Giới Thiệu 2 Cảm Biến Hình Ảnh ISOCELL

Khoảng giữa tháng 10/2017, Samsung công bố các cảm biến camera mới, được gọi tên là ISOCELL. Hai cảm biến camera mới của Samsung mỏng hơn khá nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm, điều này mang một ý nghĩa to lớn đối với những chiếc smartphone.

 

Theo đó, 2 cảm biến camera mới của Samsung là ISOCELL Fast 2L9 12 megapixel 1.28 micromet với công nghệ Dual Pixel, và ISOCELL Slim 2X7 24 megapixel 0.9 micromet với công nghệ Tetracell.

 

Bộ cảm biến ISOCELL Fast 2L9 sẽ cho khả năng tự động lấy nét siêu nhanh với kích thước pixel đã được gia giảm. Samsung đã thu nhỏ các pixel từ 1.4 micromet xuống còn 1.28 micromet. Kích thước pixel nhỏ hơn cho phép ISOCELL Fast 2L9 có thể tích hợp vào các module camera mỏng hơn, giúp camera của những chiếc smartphone siêu mỏng sẽ không còn bị lồi lên.

 

Trong khi đó, ISOCELL Slim 2X7 là cảm biến có kích thước điểm ảnh dưới 1 micromet. Kích thước pixel chỉ 0.9 micromet sẽ cho phép Samsung tạo ra các module camera 24 megapixel siêu mỏng, với màu sắc chân thực và giảm noise nhờ công nghệ DTI cải tiến, trang bị cho những chiếc smartphone cao cấp.

 

Công nghệ Tetracell mới của Samsung cũng giúp các cảm biến thu nhận được nhiều ánh sáng hơn trong điều kiện thiếu sáng, và cho hình ảnh cũng chi tiết hơn. Samsung sẽ tiếp tục cải tiến các cảm biến camera để tăng cường chất lượng chụp ảnh cho thế hệ smartphone cao cấp trong tương lai.

 

Đột phá công nghệ mới của Samsung cũng mở đường cho thế hệ smartphone siêu mỏng, màn hình lớn và không có viền bezel. Không gian bên trong các thiết bị di động vốn luôn rất hạn chế, nên các nhà sản xuất phải nỗ lực tạo ra những linh kiện với kích thước ngày càng nhỏ, nhưng sức mạnh phải được gia tăng.

528Vote
40Vote
38Vote
26Vote
14Vote
3.946
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trên chiếc smartphone của đa số người dùng hẳn có rất nhiều ứng dụng tin nhắn tức thời, khiến chúng ta đôi lúc bị choáng ngợp không biết nên dùng ứng dụng nào để giao tiếp với mọi người.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.