DJI Ra Mắt Drone Có Thể Quay Video 6K

14 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 28225)
DJI Ra Mắt Drone Có Thể Quay Video 6K
DJI Ra Mắt Drone Có Thể Quay Video 6K

Khoảng giữa tháng 10/2017, DJI đã  ra mắt mẫu drone Zenmuse X7 với khả năng quay video RAW độ phân giải lên đến 6K.

 

Hiện nay việc sử dụng drone để làm phim không còn quá xa lạ. Nhưng drone vẫn mang rất nhiều hạn chế vì chất lượng của camera không thực sự xuất sắc với độ phân giải thấp. DJI đã nghiên cứu và tìm cách khắc phục vấn đề.

 

Với Zenmuse X7, thiết bị drone đầu tiên sử dụng cảm biến công nghệ Super 35 hướng đến đối tượng làm phim chuyên nghiệp. Bộ cảm biến lớn trên thiết bị sẽ cho phép quay video RAW 6K ở định dạng CinemaDNG với dynamic range lên đến 14 stops. Video sẽ rất sắc nét, đặc biệt trong điều kiện ánh sáng yếu và khả năng hậu kỳ ấn tượng.

 

Cụ thể, Zenmuse X7 sẽ được trang bị một hệ thống ngàm chuyên dụng để có thể thay thế được nhiều ống kính. Có các tùy chọn ống kính 16mm, 24mm, 35mm và 50mm, tất cả đều có khẩu độ f/2.8. Người dùng sẽ có thể dễ dàng kiểm soát được độ sâu trường ảnh, giống như những chiếc máy quay chuyên nghiệp với ống kính chuyên dụng. Đặc biệt, ống kính 16mm được trang bị sẵn có bộ lọc ND4.

 

Về phần mềm của Zenmuse X7, Cinema Color System trên X7 mang đến tính linh hoạt hơn trong qua trình xử lý hậu kỳ, và một chế độ quay phim mới giúp giữ lại nhiều thông tin về hình ảnh. Zenmuse X7 sẽ có mức giá 2,699 USD cho phiên bản cơ bản, còn ống kính 50mm sẽ có giá 1,299 USD. Mức giá cho cả bộ 4 ống kính được DJI đưa ra là 4,299 USD. Sản phẩm sẽ được giao vào đầu tháng 11/2017.

522Vote
44Vote
312Vote
210Vote
18Vote
3.456
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã công bố chi tiết về Hội đồng giám sát tối cao chuyên nhiệm về các quyết định nội dung – có quyền phản bác ý kiến của CEO Mark Zuckerberg.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các nhà khoa học tại Viện MIT đã phát minh ra một vật liệu đen hơn cả Vantablack – loại vật liệu phủ của chiếc BMW X6 siêu đen. Vật liệu mới được làm bằng sợi nano carbon với cấu trúc xếp dọc (CNT) phủ trên các lá nhôm khắc chlorine (clo). Kết quả là nó có thể hấp thụ đến 99.995% ánh sáng chiếu vào.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, một cựu giám đốc nhà mạng Orange, Yves Maitre đã được chọn làm CEO mới của HTC.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, trong một thí nghiệm lâm sàng nhỏ ở đại học California, các nhà khoa học cho biết có thể họ đã tìm ra được liều thuốc giúp làm giảm được tốc độ của gen biểu sinh trong cơ thể, đây là loại gen được biết đến như chiếc đồng hồ đo độ tuổi của con người. Nói đơn giản là có vẻ họ đã làm ra được liều thuốc “cải lão hoàn đồng”.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, theo thông tin từ SCMP, cuộc sống của một người phụ nữ trẻ ở miền Đông Trung Quốc đã hoàn toàn bị đảo lộn sau ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook vẫn đang nghiên cứu và phát triển một thiết bị kính thông minh trong thời gian qua. Theo các báo cáo, chiếc kính thông minh được tạo ra nhằm thay thế hoàn toàn những chiếc smartphone hiện nay.