DJI Ra Mắt Drone Có Thể Quay Video 6K

14 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 28317)
DJI Ra Mắt Drone Có Thể Quay Video 6K
DJI Ra Mắt Drone Có Thể Quay Video 6K

Khoảng giữa tháng 10/2017, DJI đã  ra mắt mẫu drone Zenmuse X7 với khả năng quay video RAW độ phân giải lên đến 6K.

 

Hiện nay việc sử dụng drone để làm phim không còn quá xa lạ. Nhưng drone vẫn mang rất nhiều hạn chế vì chất lượng của camera không thực sự xuất sắc với độ phân giải thấp. DJI đã nghiên cứu và tìm cách khắc phục vấn đề.

 

Với Zenmuse X7, thiết bị drone đầu tiên sử dụng cảm biến công nghệ Super 35 hướng đến đối tượng làm phim chuyên nghiệp. Bộ cảm biến lớn trên thiết bị sẽ cho phép quay video RAW 6K ở định dạng CinemaDNG với dynamic range lên đến 14 stops. Video sẽ rất sắc nét, đặc biệt trong điều kiện ánh sáng yếu và khả năng hậu kỳ ấn tượng.

 

Cụ thể, Zenmuse X7 sẽ được trang bị một hệ thống ngàm chuyên dụng để có thể thay thế được nhiều ống kính. Có các tùy chọn ống kính 16mm, 24mm, 35mm và 50mm, tất cả đều có khẩu độ f/2.8. Người dùng sẽ có thể dễ dàng kiểm soát được độ sâu trường ảnh, giống như những chiếc máy quay chuyên nghiệp với ống kính chuyên dụng. Đặc biệt, ống kính 16mm được trang bị sẵn có bộ lọc ND4.

 

Về phần mềm của Zenmuse X7, Cinema Color System trên X7 mang đến tính linh hoạt hơn trong qua trình xử lý hậu kỳ, và một chế độ quay phim mới giúp giữ lại nhiều thông tin về hình ảnh. Zenmuse X7 sẽ có mức giá 2,699 USD cho phiên bản cơ bản, còn ống kính 50mm sẽ có giá 1,299 USD. Mức giá cho cả bộ 4 ống kính được DJI đưa ra là 4,299 USD. Sản phẩm sẽ được giao vào đầu tháng 11/2017.

522Vote
44Vote
312Vote
210Vote
18Vote
3.456
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.