DJI Ra Mắt Drone Có Thể Quay Video 6K

14 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 28595)
DJI Ra Mắt Drone Có Thể Quay Video 6K
DJI Ra Mắt Drone Có Thể Quay Video 6K

Khoảng giữa tháng 10/2017, DJI đã  ra mắt mẫu drone Zenmuse X7 với khả năng quay video RAW độ phân giải lên đến 6K.

 

Hiện nay việc sử dụng drone để làm phim không còn quá xa lạ. Nhưng drone vẫn mang rất nhiều hạn chế vì chất lượng của camera không thực sự xuất sắc với độ phân giải thấp. DJI đã nghiên cứu và tìm cách khắc phục vấn đề.

 

Với Zenmuse X7, thiết bị drone đầu tiên sử dụng cảm biến công nghệ Super 35 hướng đến đối tượng làm phim chuyên nghiệp. Bộ cảm biến lớn trên thiết bị sẽ cho phép quay video RAW 6K ở định dạng CinemaDNG với dynamic range lên đến 14 stops. Video sẽ rất sắc nét, đặc biệt trong điều kiện ánh sáng yếu và khả năng hậu kỳ ấn tượng.

 

Cụ thể, Zenmuse X7 sẽ được trang bị một hệ thống ngàm chuyên dụng để có thể thay thế được nhiều ống kính. Có các tùy chọn ống kính 16mm, 24mm, 35mm và 50mm, tất cả đều có khẩu độ f/2.8. Người dùng sẽ có thể dễ dàng kiểm soát được độ sâu trường ảnh, giống như những chiếc máy quay chuyên nghiệp với ống kính chuyên dụng. Đặc biệt, ống kính 16mm được trang bị sẵn có bộ lọc ND4.

 

Về phần mềm của Zenmuse X7, Cinema Color System trên X7 mang đến tính linh hoạt hơn trong qua trình xử lý hậu kỳ, và một chế độ quay phim mới giúp giữ lại nhiều thông tin về hình ảnh. Zenmuse X7 sẽ có mức giá 2,699 USD cho phiên bản cơ bản, còn ống kính 50mm sẽ có giá 1,299 USD. Mức giá cho cả bộ 4 ống kính được DJI đưa ra là 4,299 USD. Sản phẩm sẽ được giao vào đầu tháng 11/2017.

522Vote
44Vote
312Vote
210Vote
18Vote
3.456
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.