DJI Ra Mắt Drone Có Thể Quay Video 6K

14 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 28677)
DJI Ra Mắt Drone Có Thể Quay Video 6K
DJI Ra Mắt Drone Có Thể Quay Video 6K

Khoảng giữa tháng 10/2017, DJI đã  ra mắt mẫu drone Zenmuse X7 với khả năng quay video RAW độ phân giải lên đến 6K.

 

Hiện nay việc sử dụng drone để làm phim không còn quá xa lạ. Nhưng drone vẫn mang rất nhiều hạn chế vì chất lượng của camera không thực sự xuất sắc với độ phân giải thấp. DJI đã nghiên cứu và tìm cách khắc phục vấn đề.

 

Với Zenmuse X7, thiết bị drone đầu tiên sử dụng cảm biến công nghệ Super 35 hướng đến đối tượng làm phim chuyên nghiệp. Bộ cảm biến lớn trên thiết bị sẽ cho phép quay video RAW 6K ở định dạng CinemaDNG với dynamic range lên đến 14 stops. Video sẽ rất sắc nét, đặc biệt trong điều kiện ánh sáng yếu và khả năng hậu kỳ ấn tượng.

 

Cụ thể, Zenmuse X7 sẽ được trang bị một hệ thống ngàm chuyên dụng để có thể thay thế được nhiều ống kính. Có các tùy chọn ống kính 16mm, 24mm, 35mm và 50mm, tất cả đều có khẩu độ f/2.8. Người dùng sẽ có thể dễ dàng kiểm soát được độ sâu trường ảnh, giống như những chiếc máy quay chuyên nghiệp với ống kính chuyên dụng. Đặc biệt, ống kính 16mm được trang bị sẵn có bộ lọc ND4.

 

Về phần mềm của Zenmuse X7, Cinema Color System trên X7 mang đến tính linh hoạt hơn trong qua trình xử lý hậu kỳ, và một chế độ quay phim mới giúp giữ lại nhiều thông tin về hình ảnh. Zenmuse X7 sẽ có mức giá 2,699 USD cho phiên bản cơ bản, còn ống kính 50mm sẽ có giá 1,299 USD. Mức giá cho cả bộ 4 ống kính được DJI đưa ra là 4,299 USD. Sản phẩm sẽ được giao vào đầu tháng 11/2017.

522Vote
44Vote
312Vote
210Vote
18Vote
3.456
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), tổ chức 2 năm một lần, sẽ đưa Esports vào thi đấu chính thức khi diễn ra tại Philippine năm 2019. Ủy ban Tổ chức SEA Games Philippine và Ủy ban Olympic Philippine bắt tay cùng công ty game Razer để biến giấc mơ của những người yêu thích Esports thành hiện thực.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Huawei Trung Quốc cảnh báo tham vọng dẫn đầu cuộc đua 5G của Mỹ có thể không thành hiện thực nếu Washington tiếp tục cấm công ty kinh doanh tại thị trường Mỹ.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.
30 Tháng Mười Một 2018
Facebook đã từng cân nhắc việc bán dữ liệu người dùng cho một công ty thứ ba, cho dù hành động là vi phạm nhiều điều khoản mà Facebook đã từng cam kết. Khoảng cuối tháng 11/2018, một tài liệu PDF đã tiết lộ những bí mật mà Facebook không hề muốn công bố.
30 Tháng Mười Một 2018
Người dùng thường ra quán cà phê ngồi xem phim khiêu dâm sắp tới sẽ không thể làm điều đó ở Starbucks, vì hãng đang lên kế hoạch cấm điều này.
30 Tháng Mười Một 2018
Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.