Apple Được Hưởng Bao Nhiêu Từ Mỗi Giao Dịch Qua Apple Pay?

16 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 20731)
Apple Được Hưởng Bao Nhiêu Từ Mỗi Giao Dịch Qua Apple Pay?

blank

Sự ra mắt của dịch vụ Apple Pay đang là đề tài nóng bỏng. Hệ thống thanh toán trên di động NFC với các sản phẩm iPhone mới và Apple Watch tạo được sức hút nhiều hơn so với Google Wallet. Nhưng có một điều mà nhiều người tò mò không biết là Apple được hời đến mức nào từ Apple Pay.

Google đã không được khá khẩm gì mấy từ Google Wallet. Thậm chí có một số tin đồn từ các nhân viên rằng công ty còn chịu mất một khoản tiền bởi các phí giao dịch khác nhau. Mặt khác, Apple được cho là được hưởng lợi từ mỗi giao dịch thanh toán qua Apple Pay.

Con số đó là rất nhỏ, chỉ có 3/20 của 1%. Nhưng khi nhìn lại số lượng người đang chạy đi mua iPhone mới, rồi nghĩ đến có bao nhiêu người trong số đó có khả năng sẽ sử dụng dịch vụ Apple Pay. Hạt đậu tí hon này sẽ phình ra đáng kể.

527Vote
43Vote
311Vote
23Vote
115Vote
3.459
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.