Apple Được Hưởng Bao Nhiêu Từ Mỗi Giao Dịch Qua Apple Pay?

16 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 21719)
Apple Được Hưởng Bao Nhiêu Từ Mỗi Giao Dịch Qua Apple Pay?

blank

Sự ra mắt của dịch vụ Apple Pay đang là đề tài nóng bỏng. Hệ thống thanh toán trên di động NFC với các sản phẩm iPhone mới và Apple Watch tạo được sức hút nhiều hơn so với Google Wallet. Nhưng có một điều mà nhiều người tò mò không biết là Apple được hời đến mức nào từ Apple Pay.

Google đã không được khá khẩm gì mấy từ Google Wallet. Thậm chí có một số tin đồn từ các nhân viên rằng công ty còn chịu mất một khoản tiền bởi các phí giao dịch khác nhau. Mặt khác, Apple được cho là được hưởng lợi từ mỗi giao dịch thanh toán qua Apple Pay.

Con số đó là rất nhỏ, chỉ có 3/20 của 1%. Nhưng khi nhìn lại số lượng người đang chạy đi mua iPhone mới, rồi nghĩ đến có bao nhiêu người trong số đó có khả năng sẽ sử dụng dịch vụ Apple Pay. Hạt đậu tí hon này sẽ phình ra đáng kể.

527Vote
43Vote
311Vote
23Vote
115Vote
3.459
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2019
Facebook có một tính năng tự động quét gương mặt trong các hình ảnh, mà nhờ đó mạng xã hội có thể xác định danh tính của người trong ảnh và gợi ý gắn tag. Sau một loạt các vụ bê bối về bảo mật và làm lộ thông tin người dùng, Facebook đã phải thay đổi nhiều chính sách của hãng, trong đó có cả tính năng tự động quét gương mặt.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau khi con tàu vũ trụ Hằng Nga 4 đem chiếc xe tự lái Thỏ Ngọc 2 của Trung Quốc xuống bề mặt Mặt Trăng, chiếc xe đã khám phá được một chất mới mà trước đây chưa từng được biết đến, khiến các nhà khoa học cũng đang tìm nguồn gốc của nó.
04 Tháng Chín 2019
Liệu con nhện có bắt được con mồi nhỏ kia?
04 Tháng Chín 2019
Nếu quý vị đang cần mua bất cứ thiết bị điện tử nào, hãy mua ngay! Cuộc chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đã bắt đầu đi vào trang mới, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Chính phủ tổng thống Donald Trump bắt đầu đánh thuế rất nhiều hàng hóa khác nhau được nhập từ Trung Quốc.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, tin giả và các bài đăng trên mạng xã hội đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh Mỹ lớn đến mức Bộ Quốc phòng đã phải khởi động một dự án nhằm đẩy lùi "các cuộc tấn công bằng tin giả tự động và trên quy mô lớn," khi những quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa đang ngăn chặn các nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của cuộc bầu cử.
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) cho biết các mẫu xe điện của Tesla sẽ không phải chịu thuế bán lẻ tiêu dùng. Tesla xem Trung Quốc là một trong các thị trường quan trọng nhất và tăng trưởng nhất. Việc được miễn thuế 10% sẽ giảm giá xe Tesla tại đây nhiều nhất là khoảng 14,000 USD.