Razer Sẽ Có Chiếc Smartphone Đầu Tiên Với 8GB RAM

15 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 23505)
Razer Sẽ Có Chiếc Smartphone Đầu Tiên Với 8GB RAM
Razer Sẽ Có Chiếc Smartphone Đầu Tiên Với 8GB RAM

Khoảng giữa tháng 10/2017, GFXBench bất ngờ đăng tải một danh sách các chi tiết về thông số, cấu hình cao cấp của một thiết bị được cho là chiếc smartphone đầu tiên của Razer. Dù sau đó nó đã bị gỡ bỏ, nhưng nhiều người đã kịp thời lưu ý lại.

 

Theo đó, chiếc smartphone mới của Razer sẽ có màn hình 5.7 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, tương đối giống với LG G6. Máy sẽ trang bị chip Snapdragon 835, bộ nhớ trong 64 GB, camera sau 12 MP, và camera trước 8 MP. Cấu hình của máy có vẻ khá ổn và hợp lý cho dòng điện thoại cao cấp so với mặt bằng chung hiện nay. Tuy nhiên, smartphone của Razer có thể sẽ có đến 8GB RAM. Trong khi đa số các smartphone flagship Android hiện đều chỉ được trang bị RAM 4GB, một số nổi bật hơn sẽ có RAM 6GB.

 

Về phần mềm, có khả năng hệ điều hành được Razer lựa chọn là Android Nougat. Tuy nhiên, Android Nougat có lẽ sẽ trở nên “lỗi thời” khi Razer chính thức bán ra sản phẩm, nhưng đó không phải vấn đề quá lớn. Ngoài ra, Razer cũng sẽ khai thác nhiều tính năng đám mây điện toán kế thừa từ nhà sản xuất điện thoại Nextbit mà Razer đã mua lại hồi tháng 01/2017.

 

Cuối cùng, chắc chắn Razer sẽ mang lại rất nhiều trò chơi cùng những hỗ trợ giải trí tuyệt vời, trong đó bao gồm cả tích hợp bàn phím Chroma của hãng. Chiếc smartphone đầu tiên của Razer dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 01/11/2017.

529Vote
43Vote
39Vote
212Vote
19Vote
3.562
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.