Razer Sẽ Có Chiếc Smartphone Đầu Tiên Với 8GB RAM

15 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 23777)
Razer Sẽ Có Chiếc Smartphone Đầu Tiên Với 8GB RAM
Razer Sẽ Có Chiếc Smartphone Đầu Tiên Với 8GB RAM

Khoảng giữa tháng 10/2017, GFXBench bất ngờ đăng tải một danh sách các chi tiết về thông số, cấu hình cao cấp của một thiết bị được cho là chiếc smartphone đầu tiên của Razer. Dù sau đó nó đã bị gỡ bỏ, nhưng nhiều người đã kịp thời lưu ý lại.

 

Theo đó, chiếc smartphone mới của Razer sẽ có màn hình 5.7 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, tương đối giống với LG G6. Máy sẽ trang bị chip Snapdragon 835, bộ nhớ trong 64 GB, camera sau 12 MP, và camera trước 8 MP. Cấu hình của máy có vẻ khá ổn và hợp lý cho dòng điện thoại cao cấp so với mặt bằng chung hiện nay. Tuy nhiên, smartphone của Razer có thể sẽ có đến 8GB RAM. Trong khi đa số các smartphone flagship Android hiện đều chỉ được trang bị RAM 4GB, một số nổi bật hơn sẽ có RAM 6GB.

 

Về phần mềm, có khả năng hệ điều hành được Razer lựa chọn là Android Nougat. Tuy nhiên, Android Nougat có lẽ sẽ trở nên “lỗi thời” khi Razer chính thức bán ra sản phẩm, nhưng đó không phải vấn đề quá lớn. Ngoài ra, Razer cũng sẽ khai thác nhiều tính năng đám mây điện toán kế thừa từ nhà sản xuất điện thoại Nextbit mà Razer đã mua lại hồi tháng 01/2017.

 

Cuối cùng, chắc chắn Razer sẽ mang lại rất nhiều trò chơi cùng những hỗ trợ giải trí tuyệt vời, trong đó bao gồm cả tích hợp bàn phím Chroma của hãng. Chiếc smartphone đầu tiên của Razer dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 01/11/2017.

529Vote
43Vote
39Vote
212Vote
19Vote
3.562
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.