Razer Sẽ Có Chiếc Smartphone Đầu Tiên Với 8GB RAM

15 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 24112)
Razer Sẽ Có Chiếc Smartphone Đầu Tiên Với 8GB RAM
Razer Sẽ Có Chiếc Smartphone Đầu Tiên Với 8GB RAM

Khoảng giữa tháng 10/2017, GFXBench bất ngờ đăng tải một danh sách các chi tiết về thông số, cấu hình cao cấp của một thiết bị được cho là chiếc smartphone đầu tiên của Razer. Dù sau đó nó đã bị gỡ bỏ, nhưng nhiều người đã kịp thời lưu ý lại.

 

Theo đó, chiếc smartphone mới của Razer sẽ có màn hình 5.7 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, tương đối giống với LG G6. Máy sẽ trang bị chip Snapdragon 835, bộ nhớ trong 64 GB, camera sau 12 MP, và camera trước 8 MP. Cấu hình của máy có vẻ khá ổn và hợp lý cho dòng điện thoại cao cấp so với mặt bằng chung hiện nay. Tuy nhiên, smartphone của Razer có thể sẽ có đến 8GB RAM. Trong khi đa số các smartphone flagship Android hiện đều chỉ được trang bị RAM 4GB, một số nổi bật hơn sẽ có RAM 6GB.

 

Về phần mềm, có khả năng hệ điều hành được Razer lựa chọn là Android Nougat. Tuy nhiên, Android Nougat có lẽ sẽ trở nên “lỗi thời” khi Razer chính thức bán ra sản phẩm, nhưng đó không phải vấn đề quá lớn. Ngoài ra, Razer cũng sẽ khai thác nhiều tính năng đám mây điện toán kế thừa từ nhà sản xuất điện thoại Nextbit mà Razer đã mua lại hồi tháng 01/2017.

 

Cuối cùng, chắc chắn Razer sẽ mang lại rất nhiều trò chơi cùng những hỗ trợ giải trí tuyệt vời, trong đó bao gồm cả tích hợp bàn phím Chroma của hãng. Chiếc smartphone đầu tiên của Razer dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 01/11/2017.

529Vote
43Vote
39Vote
212Vote
19Vote
3.562
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.