Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Bút Stylus Cho iPhone XI Plus

17 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 22055)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Bút Stylus Cho iPhone XI Plus
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Bút Stylus Cho iPhone XI Plus

Khoảng giữa tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết Apple đang đàm phán với các công ty sản xuất bút stylus cho một sản phẩm hoàn thiện cuối cùng.

 

Dù nó có thể là một phần không thể tách rời của iPhone mới hay được bán ra như một phụ kiện, đây vẫn là một thông tin rất thú vị và đáng mong chờ với hầu hết người dùng ưa chuộng iPhone. Theo dự kiến, Apple có thể sẽ ra mắt dòng iPhone với bút cảm ứng vào năm 2019.

 

Các nguồn tin cho biết thêm, Apple đang phát triển một chiếc iPhone có màn hình 6.46 inch, có thể thiết kế sẽ giống như iPhone X nhưng với màn hình lớn hơn. Đặc biệt, thiết bị sẽ đi kèm với chiếc bút cảm ứng stylus đầu tiên trên iPhone.

 

Trong năm 2019, Apple được cho là sẽ ra mắt một chiếc iPhone hoàn toàn không có viền, có tên gọi là iPhone XI Plus và kèm theo một cây bút cảm ứng. Có rất nhiều cách để tận dụng lợi thế của một chiếc smartphone với màn hình lớn, dòng Galaxy Note của Samsung là một minh chứng rõ ràng nhất. Liệu Apple có thật sự đã chú ý đến các tác dụng của bút Stylus hay không. Hiện tất cả mới chỉ là dự đoán, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

524Vote
42Vote
34Vote
22Vote
110Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)