Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Bút Stylus Cho iPhone XI Plus

17 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 22150)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Bút Stylus Cho iPhone XI Plus
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Bút Stylus Cho iPhone XI Plus

Khoảng giữa tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết Apple đang đàm phán với các công ty sản xuất bút stylus cho một sản phẩm hoàn thiện cuối cùng.

 

Dù nó có thể là một phần không thể tách rời của iPhone mới hay được bán ra như một phụ kiện, đây vẫn là một thông tin rất thú vị và đáng mong chờ với hầu hết người dùng ưa chuộng iPhone. Theo dự kiến, Apple có thể sẽ ra mắt dòng iPhone với bút cảm ứng vào năm 2019.

 

Các nguồn tin cho biết thêm, Apple đang phát triển một chiếc iPhone có màn hình 6.46 inch, có thể thiết kế sẽ giống như iPhone X nhưng với màn hình lớn hơn. Đặc biệt, thiết bị sẽ đi kèm với chiếc bút cảm ứng stylus đầu tiên trên iPhone.

 

Trong năm 2019, Apple được cho là sẽ ra mắt một chiếc iPhone hoàn toàn không có viền, có tên gọi là iPhone XI Plus và kèm theo một cây bút cảm ứng. Có rất nhiều cách để tận dụng lợi thế của một chiếc smartphone với màn hình lớn, dòng Galaxy Note của Samsung là một minh chứng rõ ràng nhất. Liệu Apple có thật sự đã chú ý đến các tác dụng của bút Stylus hay không. Hiện tất cả mới chỉ là dự đoán, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

524Vote
42Vote
34Vote
22Vote
110Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.