Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Bút Stylus Cho iPhone XI Plus

17 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 22698)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Bút Stylus Cho iPhone XI Plus
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Bút Stylus Cho iPhone XI Plus

Khoảng giữa tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết Apple đang đàm phán với các công ty sản xuất bút stylus cho một sản phẩm hoàn thiện cuối cùng.

 

Dù nó có thể là một phần không thể tách rời của iPhone mới hay được bán ra như một phụ kiện, đây vẫn là một thông tin rất thú vị và đáng mong chờ với hầu hết người dùng ưa chuộng iPhone. Theo dự kiến, Apple có thể sẽ ra mắt dòng iPhone với bút cảm ứng vào năm 2019.

 

Các nguồn tin cho biết thêm, Apple đang phát triển một chiếc iPhone có màn hình 6.46 inch, có thể thiết kế sẽ giống như iPhone X nhưng với màn hình lớn hơn. Đặc biệt, thiết bị sẽ đi kèm với chiếc bút cảm ứng stylus đầu tiên trên iPhone.

 

Trong năm 2019, Apple được cho là sẽ ra mắt một chiếc iPhone hoàn toàn không có viền, có tên gọi là iPhone XI Plus và kèm theo một cây bút cảm ứng. Có rất nhiều cách để tận dụng lợi thế của một chiếc smartphone với màn hình lớn, dòng Galaxy Note của Samsung là một minh chứng rõ ràng nhất. Liệu Apple có thật sự đã chú ý đến các tác dụng của bút Stylus hay không. Hiện tất cả mới chỉ là dự đoán, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

524Vote
42Vote
34Vote
22Vote
110Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, BT Group Plc, tập đoàn viễn thông của Anh, đã công bố kế hoạch loại bỏ thiết bị của Huawei khỏi hệ thống mạng 4G của mình trong vòng 2 năm tiếp theo. Đồng thời, nhà mạng cũng từ chối cho Huawei tham gia đấu thầu thiết bị mạng 5G.
06 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến khoảng đầu tháng 12/2018, những rắc rối của Huawei với chính phủ Mỹ có vẻ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong khi đó, cơ quan thực thi pháp luật Canada cũng đã xác nhận với Globe and Mail rằng họ đã bắt giữ Wanzhou Meng, Giám đốc tài chính của Huawei theo yêu cầu của Mỹ do những vi phạm đối với lệnh cấm vận Mỹ đã áp dụng với Iran. Wanzhou Meng bị bắt vào ngày 01/12/2018 tại Vancouver và sẽ có một phiên xử trước tòa vào ngày 07/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Apple đã ghi danh bằng sáng chế tai nghe không dây AirPods tích hợp cảm biến sinh học. Điều này mở ra khả năng thu thập thông tin, cho phép tai nghe tối ưu âm thanh đến người sử dụng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Trong ảnh chụp vũ trụ hướng về chòm sao Kình Ngư Cetus là thiên hà xoắn ốc lớn NGC 1055 ở phía trên bên trái cùng với thiên hà xoắn ốc Messier 77 ở dưới cùng bên phải. Sự xuất hiện nhỏ hẹp, bụi bặm của phần cạnh đưa ra của thiên hà xoắn ốc NGC 1055 tương phản một cách độc đáo với phần mặt sáng sủa của M77. Cả hai đều rộng trên 100,000 năm ánh sáng, cặp đôi này là thành phần thống trị của một nhóm thiên hà nhỏ cách Trái đất khoảng 60 triệu năm ánh sáng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo nhà mạng Etecsa, người dân Cuba có thể được tiếp cận mạng di động 3G bắt đầu từ ngày 06/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Vấn đề có liên quan đến một công ty phát triển phần mềm, tên là Six4Three và vụ kiện từ năm 2015 với Facebook. Theo một đạo luật tranh chấp, Six4Three được phép thu thập các dữ liệu của Facebook để phục vụ việc tố tụng. Bất ngờ là Six4Three đã có được các tài liệu tuyệt mật của Facebook, có thể là bằng chứng cho thấy Facebook bán dữ liệu người dùng cho các công ty thứ ba.