Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Bút Stylus Cho iPhone XI Plus

17 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 21901)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Bút Stylus Cho iPhone XI Plus
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Bút Stylus Cho iPhone XI Plus

Khoảng giữa tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết Apple đang đàm phán với các công ty sản xuất bút stylus cho một sản phẩm hoàn thiện cuối cùng.

 

Dù nó có thể là một phần không thể tách rời của iPhone mới hay được bán ra như một phụ kiện, đây vẫn là một thông tin rất thú vị và đáng mong chờ với hầu hết người dùng ưa chuộng iPhone. Theo dự kiến, Apple có thể sẽ ra mắt dòng iPhone với bút cảm ứng vào năm 2019.

 

Các nguồn tin cho biết thêm, Apple đang phát triển một chiếc iPhone có màn hình 6.46 inch, có thể thiết kế sẽ giống như iPhone X nhưng với màn hình lớn hơn. Đặc biệt, thiết bị sẽ đi kèm với chiếc bút cảm ứng stylus đầu tiên trên iPhone.

 

Trong năm 2019, Apple được cho là sẽ ra mắt một chiếc iPhone hoàn toàn không có viền, có tên gọi là iPhone XI Plus và kèm theo một cây bút cảm ứng. Có rất nhiều cách để tận dụng lợi thế của một chiếc smartphone với màn hình lớn, dòng Galaxy Note của Samsung là một minh chứng rõ ràng nhất. Liệu Apple có thật sự đã chú ý đến các tác dụng của bút Stylus hay không. Hiện tất cả mới chỉ là dự đoán, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

524Vote
42Vote
34Vote
22Vote
110Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.