Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Bút Stylus Cho iPhone XI Plus

17 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 21729)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Bút Stylus Cho iPhone XI Plus
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Bút Stylus Cho iPhone XI Plus

Khoảng giữa tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết Apple đang đàm phán với các công ty sản xuất bút stylus cho một sản phẩm hoàn thiện cuối cùng.

 

Dù nó có thể là một phần không thể tách rời của iPhone mới hay được bán ra như một phụ kiện, đây vẫn là một thông tin rất thú vị và đáng mong chờ với hầu hết người dùng ưa chuộng iPhone. Theo dự kiến, Apple có thể sẽ ra mắt dòng iPhone với bút cảm ứng vào năm 2019.

 

Các nguồn tin cho biết thêm, Apple đang phát triển một chiếc iPhone có màn hình 6.46 inch, có thể thiết kế sẽ giống như iPhone X nhưng với màn hình lớn hơn. Đặc biệt, thiết bị sẽ đi kèm với chiếc bút cảm ứng stylus đầu tiên trên iPhone.

 

Trong năm 2019, Apple được cho là sẽ ra mắt một chiếc iPhone hoàn toàn không có viền, có tên gọi là iPhone XI Plus và kèm theo một cây bút cảm ứng. Có rất nhiều cách để tận dụng lợi thế của một chiếc smartphone với màn hình lớn, dòng Galaxy Note của Samsung là một minh chứng rõ ràng nhất. Liệu Apple có thật sự đã chú ý đến các tác dụng của bút Stylus hay không. Hiện tất cả mới chỉ là dự đoán, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

524Vote
42Vote
34Vote
22Vote
110Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Hôm Chủ nhật (10/01/2021), thị trưởng Washington Muriel Bowser yêu cầu Bộ An ninh Nội địa hành động để đảm bảo thủ đô an toàn trước thềm lễ nhậm chức ngày 20/01/2021 của ông Biden.
10 Tháng Giêng 2021
Theo phân tích của CNBC, kho ứng dụng App Store của Apple đã đạt doanh thu 64 tỷ USD trong năm 2020, tăng 28% so với mức ước tính 50 tỷ USD của năm 2019.
10 Tháng Giêng 2021
Bộ Y tế Nhật Bản đã báo cáo lên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về biến chủng mới của Covid-19
10 Tháng Giêng 2021
Tháng 01/2021, Lực lượng Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ đã huy động một vận tải cơ C-17 làm trạm tiêm chủng di động để triển khai vaccine Covid-19 tại quần đảo Hawaii.
10 Tháng Giêng 2021
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã được bầu làm Tổng bí thư đảng Lao động cầm quyền tại đại hội đầu tiên của đảng trong gần 5 năm.
10 Tháng Giêng 2021
Hà Bắc đã kích hoạt chế độ thời chiến từ ngày 05/01/2021, cho phép các đội điều tra được thành lập ở cấp tỉnh, thành phố và cấp huyện để truy vết tiếp xúc những người có kết quả xét nghiệm dương tính.