BlackBerry Phát Hành Video Quảng Cáo Đầu Tiên Của BlackBerry Motion

16 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 22751)
BlackBerry Phát Hành Video Quảng Cáo Đầu Tiên Của BlackBerry Motion
BlackBerry Phát Hành Video Quảng Cáo Đầu Tiên Của BlackBerry Motion

Khoảng giữa tháng 10/2017, chỉ một thời gian ngắn sau khi xuất hiện thông tin về chiếc BlackBerry Motion, chiếc smartphone tiếp theo mang thương hiệu BlackBerry đã chính thức được ra mắt trước đó. BlackBerry Motion là một chiếc smartphone thuần cảm ứng, có khả năng chống nước và dung lượng pin lên đến 4,000mAh.

 

BlackBerry Motion hiện đã cho đặt hàng trước tại thị trường Trung Đông. BlackBerry cũng đã phát hành một đoạn video giới thiệu ngắn về BlackBerry Motion. Đoạn quảng cáo mang đến cho người dùng một cái nhìn khá rõ ràng và tổng quát từ mọi phía, bao gồm cả mặt trước và mặt sau của sản phẩm.

 

BlackBerry Motion được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 cùng RAM 4 GB. Máy được trang bị màn hình kích thước 5.5 inch độ phân giải Full HD 1080 x 1920 pixel, cung cấp cho người dùng các tính năng như máy quét vân tay, chế độ Locker cho hình ảnh cá nhân và tài liệu, Smart Convenience Key là phím tiện ích thông minh, jack cắm tai nghe 3.5mm và cổng kết nối USB type-C.

 

Hiện BlackBerry được cài sẵn hệ điều hành Android 7 Nougat, nhưng sẽ được cập nhật lên Android 8 Oreo trong thời gian tới. BlackBerry Motion sẽ có giá khoảng 400 USD tại Mỹ.

 

Clip: https://www.youtube.com/watch?v=udOwzgn67PI
512Vote
41Vote
34Vote
21Vote
12Vote
420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2019
Khi công bố bộ ba Galaxy S10/S10 Plus và S10e, Samsung cũng công bố quan hệ hợp tác với hãng phần mềm Adobe.
06 Tháng Ba 2019
Từ các sợi cáp quang cho đến cáp tối và các dải sóng milimet, các hãng tài chính đã dành ra hơn một thập kỷ qua để tìm cách cắt giảm từng mili giây thời gian giao dịch cổ phiếu. Nhưng một chương mới của hành trình cải thiện tốc độ và khả năng thực thi các giao dịch một cách hiệu quả hơn đang được mở ra nhờ những công nghệ đột phá mới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Cristiano Amon, Chủ tịch Qualcomm, dự đoán trong khoảng cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020, các dòng sản phẩm flagship đều hỗ trợ 5G. Trong cuộc phỏng vấn tại MWC 2019, ông cho rằng nếu nhà mạng của thị trường nào triển khai 5G, người dùng sẽ có flagship 5G. Đây là xu hướng khác so với lứa điện thoại 5G đầu năm nay. Phần lớn các hãng đều giới thiệu một phiên bản 5G cho flagship của mình, các bản còn lại chạy 4G LTE trở xuống.
06 Tháng Ba 2019
"Flexgate" là cách mà người dùng nói về lỗi đèn nền trên Macbook Pro, qua thời gian sử dụng đèn nền rò sáng nhiều và sau cùng là tắt hẳn. Nguyên nhân của lỗi Flexgate là do vấn đề về thiết kế sợi cáp màn hình của Macbook quá ngắn. Apple chưa bao giờ thừa nhận lỗi "Flexgate", nhưng lại lặng lẽ điều chỉnh nó trên những chiếc Macbook Pro 2018 bằng cách tăng độ dài của sợi cáp màn hình hơn 2mm so với đời trước.
06 Tháng Ba 2019
Nhóm Project Zero của Google nổi tiếng qua việc tìm ra các lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của chính công ty họ đang làm việc, cũng như của các sản phẩm do các công ty khác tạo ra. Các thành viên trong nhóm xác định lỗ hổng trong phần mềm, sau đó báo cáo chúng với nhà sản xuất và cho họ 90 ngày để giải quyết vấn đề trước khi công bố nó rộng rãi cho toàn thế giới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo thông tin được thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers cung cấp trên Twitter, iPhone XI sẽ hiểu được cử chỉ ngón tay người dùng chạm vào màn hình, cho dù nó đang bị ngập hoàn toàn dưới nước.