Qualcomm Đã Bắt Đầu Phát Triển Snapdragon 855

16 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 21717)
Qualcomm Đã Bắt Đầu Phát Triển Snapdragon 855
Qualcomm Đã Bắt Đầu Phát Triển Snapdragon 855

Con chip flagship 2019 của Qualcomm  sẽ được trang bị cho các sản phẩm smartphone cao cấp, mang đến khả năng nhận diện vân tay siêu âm xuyên qua vật liệu, kể cả mặt kính hiển thị.

 

Qualcomm vừa bị phạt tới 774 triệu USD vì hành vi độc quyền chip băng thông rộng tại Đài Loan. Một số nguồn tin cho biết, con chip Snapdragon 855 SDM855 đã được liệt trong danh sách thành tựu của một nhân viên làm việc cho Qualcomm.

 

Theo đó, Qualcomm Snapdragon 855 sẽ được sản xuất trên tiến trình 7nm, và nó sẽ còn tiết kiệm điện hơn cả Snapdragon 845. Nếu Qualcomm ra mắt Snapdragon 855 vào năm 2019, nhiều khả năng chip A13 của Apple trên những mẫu iPhone năm trong năm 2019 cũng sẽ theo quy trình 7nm. Chip Snapdragon trong năm 2018 có thể vẫn sẽ chỉ dừng ở công nghệ 10nm, và lô hàng đầu tiên rất có khả năng sẽ hoàn toàn là hàng độc quyền cho chiếc Galaxy S9.

 

Các nguồn tin cho biết thêm, con chip thế hệ mới sẽ được hỗ trợ cảm biến vân tay siêu âm tích hợp dưới màn hình của thiết bị. Đây là công nghệ nhận diện vân tay mà các nhà sản xuất chưa thực sự hoàn thiện được. Dòng sản phẩm iPhone X của Apple cũng được mong chờ là có tính năng này, nhưng cuối cùng nó chỉ có tính năng Face ID.

534Vote
42Vote
37Vote
27Vote
17Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.