Qualcomm Đã Bắt Đầu Phát Triển Snapdragon 855

16 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 21807)
Qualcomm Đã Bắt Đầu Phát Triển Snapdragon 855
Qualcomm Đã Bắt Đầu Phát Triển Snapdragon 855

Con chip flagship 2019 của Qualcomm  sẽ được trang bị cho các sản phẩm smartphone cao cấp, mang đến khả năng nhận diện vân tay siêu âm xuyên qua vật liệu, kể cả mặt kính hiển thị.

 

Qualcomm vừa bị phạt tới 774 triệu USD vì hành vi độc quyền chip băng thông rộng tại Đài Loan. Một số nguồn tin cho biết, con chip Snapdragon 855 SDM855 đã được liệt trong danh sách thành tựu của một nhân viên làm việc cho Qualcomm.

 

Theo đó, Qualcomm Snapdragon 855 sẽ được sản xuất trên tiến trình 7nm, và nó sẽ còn tiết kiệm điện hơn cả Snapdragon 845. Nếu Qualcomm ra mắt Snapdragon 855 vào năm 2019, nhiều khả năng chip A13 của Apple trên những mẫu iPhone năm trong năm 2019 cũng sẽ theo quy trình 7nm. Chip Snapdragon trong năm 2018 có thể vẫn sẽ chỉ dừng ở công nghệ 10nm, và lô hàng đầu tiên rất có khả năng sẽ hoàn toàn là hàng độc quyền cho chiếc Galaxy S9.

 

Các nguồn tin cho biết thêm, con chip thế hệ mới sẽ được hỗ trợ cảm biến vân tay siêu âm tích hợp dưới màn hình của thiết bị. Đây là công nghệ nhận diện vân tay mà các nhà sản xuất chưa thực sự hoàn thiện được. Dòng sản phẩm iPhone X của Apple cũng được mong chờ là có tính năng này, nhưng cuối cùng nó chỉ có tính năng Face ID.

534Vote
42Vote
37Vote
27Vote
17Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, nghiên cứu mới của WHO cho thấy hầu hết trẻ vị thành niên trên toàn thế giới không vận động thể chất đủ yêu cầu.
30 Tháng Mười Một 2019
Đã cuối năm 2019, Liên Hợp Quốc mới có đủ số liệu để tổng hợp thành một bản báo cáo Emissions Gap (Khoảng cách phát thải khí nhà kính) cho năm 2018.
30 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, người biểu tình phá vỡ vòng an ninh của lãnh sự quán Iran tại thành phố Najaf, nam Iraq, xé cờ Iran và đốt tòa nhà.
30 Tháng Mười Một 2019
Châu Á đang đối mặt nguy cơ khủng hoảng lương thực do "không thể tự cung cấp đủ lương thực" phục vụ nhu cầu
30 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nghị viện Châu Âu nhất trí tuyên bố tình trạng khẩn cấp về khí hậu nhằm tăng áp lực buộc các nước thành viên cắt giảm khí thải.
30 Tháng Mười Một 2019
Một kỷ lục mới về tỷ lệ sinh thấp nhất thế giới có thể được thiết lập trong năm 2019, bởi chính Hàn Quốc - nước hiện đang có tỷ lệ sinh thấp hơn bất kỳ một quốc gia nào khác.