Qualcomm Đã Bắt Đầu Phát Triển Snapdragon 855

16 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 21848)
Qualcomm Đã Bắt Đầu Phát Triển Snapdragon 855
Qualcomm Đã Bắt Đầu Phát Triển Snapdragon 855

Con chip flagship 2019 của Qualcomm  sẽ được trang bị cho các sản phẩm smartphone cao cấp, mang đến khả năng nhận diện vân tay siêu âm xuyên qua vật liệu, kể cả mặt kính hiển thị.

 

Qualcomm vừa bị phạt tới 774 triệu USD vì hành vi độc quyền chip băng thông rộng tại Đài Loan. Một số nguồn tin cho biết, con chip Snapdragon 855 SDM855 đã được liệt trong danh sách thành tựu của một nhân viên làm việc cho Qualcomm.

 

Theo đó, Qualcomm Snapdragon 855 sẽ được sản xuất trên tiến trình 7nm, và nó sẽ còn tiết kiệm điện hơn cả Snapdragon 845. Nếu Qualcomm ra mắt Snapdragon 855 vào năm 2019, nhiều khả năng chip A13 của Apple trên những mẫu iPhone năm trong năm 2019 cũng sẽ theo quy trình 7nm. Chip Snapdragon trong năm 2018 có thể vẫn sẽ chỉ dừng ở công nghệ 10nm, và lô hàng đầu tiên rất có khả năng sẽ hoàn toàn là hàng độc quyền cho chiếc Galaxy S9.

 

Các nguồn tin cho biết thêm, con chip thế hệ mới sẽ được hỗ trợ cảm biến vân tay siêu âm tích hợp dưới màn hình của thiết bị. Đây là công nghệ nhận diện vân tay mà các nhà sản xuất chưa thực sự hoàn thiện được. Dòng sản phẩm iPhone X của Apple cũng được mong chờ là có tính năng này, nhưng cuối cùng nó chỉ có tính năng Face ID.

534Vote
42Vote
37Vote
27Vote
17Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.