Qualcomm Đã Bắt Đầu Phát Triển Snapdragon 855

16 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 21897)
Qualcomm Đã Bắt Đầu Phát Triển Snapdragon 855
Qualcomm Đã Bắt Đầu Phát Triển Snapdragon 855

Con chip flagship 2019 của Qualcomm  sẽ được trang bị cho các sản phẩm smartphone cao cấp, mang đến khả năng nhận diện vân tay siêu âm xuyên qua vật liệu, kể cả mặt kính hiển thị.

 

Qualcomm vừa bị phạt tới 774 triệu USD vì hành vi độc quyền chip băng thông rộng tại Đài Loan. Một số nguồn tin cho biết, con chip Snapdragon 855 SDM855 đã được liệt trong danh sách thành tựu của một nhân viên làm việc cho Qualcomm.

 

Theo đó, Qualcomm Snapdragon 855 sẽ được sản xuất trên tiến trình 7nm, và nó sẽ còn tiết kiệm điện hơn cả Snapdragon 845. Nếu Qualcomm ra mắt Snapdragon 855 vào năm 2019, nhiều khả năng chip A13 của Apple trên những mẫu iPhone năm trong năm 2019 cũng sẽ theo quy trình 7nm. Chip Snapdragon trong năm 2018 có thể vẫn sẽ chỉ dừng ở công nghệ 10nm, và lô hàng đầu tiên rất có khả năng sẽ hoàn toàn là hàng độc quyền cho chiếc Galaxy S9.

 

Các nguồn tin cho biết thêm, con chip thế hệ mới sẽ được hỗ trợ cảm biến vân tay siêu âm tích hợp dưới màn hình của thiết bị. Đây là công nghệ nhận diện vân tay mà các nhà sản xuất chưa thực sự hoàn thiện được. Dòng sản phẩm iPhone X của Apple cũng được mong chờ là có tính năng này, nhưng cuối cùng nó chỉ có tính năng Face ID.

534Vote
42Vote
37Vote
27Vote
17Vote
3.957
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo Ủy ban Khiếu nại Chăm sóc Sức khỏe tiểu bang New South Wales (HCCC), một người phụ nữ tự xưng là "nhà trị liệu thuận tự nhiên" ở Úc đã bị cấm hành nghề y tế suốt đời.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, ECJ, Tòa án tối cao của Liên minh Châu Âu, đã đưa ra phán quyết, theo đó các tòa án trong EU có thể ra lệnh cho Facebook xóa bỏ bình luận bất hợp pháp của người dùng toàn cầu.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một nhà phân tích uy tín, Apple sẽ không ra mắt một chiếc iPhone 11S như thường lệ vào năm 2020. Thay vào đó, hãng dự kiến sẽ đặt tên cho thế hệ iPhone năm 2020 là "iPhone 12". Đây được xem là một bước đột phá từ cách đặt tên iPhone theo truyền thống của hãng.
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo CNET, những cây ATM luôn được thiết kế chắc chắn, khoang chứa tiền gia cố bởi thép siêu cứng rất khó để phá. Tuy nhiên, điểm yếu của cây ATM chính là chiếc máy tính mà người dùng tương tác để rút tiền. Nhiều chuyên gia bảo mật khẳng định vẻ ngoài kiên cố của cây ATM chỉ để che giấu chiếc máy tính cũ kĩ, không an toàn.
04 Tháng Mười 2019
Ẩn trong tầng hầm trung tâm thương mại đặt giữa khu phố giao thương thịnh vượng của tỉnh Quảng Châu, có một “nhà máy” sản sinh ra những hàng hóa giá trị đặc biệt. Không phải quần áo hay giày dép, mà là “cách để bán” những món hàng giá hời đó. Dưới tầng hầm của trung tâm thương mại, người ta thấy một loạt các KOL (Key Opinion Leaders - những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng) đang stream cho hàng trăm ngàn người xem.
04 Tháng Mười 2019
“Không khí ô nhiễm có thể khiến chúng ta nóng nảy, hung hăng hơn” - đây là kết luận của một loạt các nghiên cứu khoa học do các chuyên gia ở đại học bang Colorado, Mỹ tiến hành, kết hợp cả nghiên cứu kinh tế, khoa học khí quyển và thống kê. Kết hợp những yếu tố lại với nhau, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, hít thở không khí bị ô nhiễm có liên quan mật thiết đến những hành vi mang tính bạo lực và hung hăng của con người, và có liên quan cả tới tỉ lệ tội phạm, tính riêng tại Mỹ.