Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Bixby 2.0

16 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 22348)
Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Bixby 2.0
Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Bixby 2.0

Phát triển một trợ lí AI để cạnh tranh với những thương hiệu như Google Assistant và Siri chắc chắn sẽ là một thách thức. Tính đến tháng 10/2017, nỗ lực của Samsung với Bixby đã không hoàn toàn thành công hoàn toàn, nhưng chắc chắn điều này sẽ được cải thiện với với phiên bản 2.0, dự kiến được công bố vào ngày 18/10/2017.

 

Trang Korea Herald cho biết, Samsung sẽ giới thiệu Bixby 2.0 tại hội nghị phát triển hàng năm của hãng. Bixby 2.0 sẽ mở rộng tính năng sang các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ 3, nên nó sẽ không giới hạn ở các thiết bị của Samsung hay chỉ có mặt trên điện thoại.

 

Với Google Assistant và Amazon Alexa hiện có mặt trên hàng loạt thiết bị, bao gồm điện thoại, thiết bị đeo và loa thông minh, việc nâng cấp lên phiên bản 2.0 cho Bixby có ý nghĩa đặc biệt với Samsung nếu hãng thực sự muốn cạnh tranh trong lĩnh vực trợ lí ảo.

 

Koh Dong-jin, giám đốc phụ trách mảng kinh doanh di động của Samsung chia sẻ: “Chúng tôi sẽ bổ sung các phần chưa hoàn chỉnh của Bixby 1.0 với Bixby 2.0”. Các chi tiết về bản cập nhật chưa được tiết lộ, nhưng Bixby đang đi đúng hướng với việc bổ sung thêm kiểm soát bằng giọng nói, và cũng đã cho phép vô hiệu hóa nút Bixby.

 

Một trong những vấn đề lớn còn lại của Bixby là đôi khi nó không hiểu những gì người dùng nói. Nếu Samsung có thể khắc phục vấn đề, Bixby có khả năng sẽ trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trên lĩnh vực trợ lí ảo.
533Vote
40Vote
36Vote
24Vote
14Vote
4.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.