Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Bixby 2.0

16 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 22146)
Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Bixby 2.0
Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Bixby 2.0

Phát triển một trợ lí AI để cạnh tranh với những thương hiệu như Google Assistant và Siri chắc chắn sẽ là một thách thức. Tính đến tháng 10/2017, nỗ lực của Samsung với Bixby đã không hoàn toàn thành công hoàn toàn, nhưng chắc chắn điều này sẽ được cải thiện với với phiên bản 2.0, dự kiến được công bố vào ngày 18/10/2017.

 

Trang Korea Herald cho biết, Samsung sẽ giới thiệu Bixby 2.0 tại hội nghị phát triển hàng năm của hãng. Bixby 2.0 sẽ mở rộng tính năng sang các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ 3, nên nó sẽ không giới hạn ở các thiết bị của Samsung hay chỉ có mặt trên điện thoại.

 

Với Google Assistant và Amazon Alexa hiện có mặt trên hàng loạt thiết bị, bao gồm điện thoại, thiết bị đeo và loa thông minh, việc nâng cấp lên phiên bản 2.0 cho Bixby có ý nghĩa đặc biệt với Samsung nếu hãng thực sự muốn cạnh tranh trong lĩnh vực trợ lí ảo.

 

Koh Dong-jin, giám đốc phụ trách mảng kinh doanh di động của Samsung chia sẻ: “Chúng tôi sẽ bổ sung các phần chưa hoàn chỉnh của Bixby 1.0 với Bixby 2.0”. Các chi tiết về bản cập nhật chưa được tiết lộ, nhưng Bixby đang đi đúng hướng với việc bổ sung thêm kiểm soát bằng giọng nói, và cũng đã cho phép vô hiệu hóa nút Bixby.

 

Một trong những vấn đề lớn còn lại của Bixby là đôi khi nó không hiểu những gì người dùng nói. Nếu Samsung có thể khắc phục vấn đề, Bixby có khả năng sẽ trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trên lĩnh vực trợ lí ảo.
533Vote
40Vote
36Vote
24Vote
14Vote
4.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (20/12/2020), thủ tướng Canada Justin Trudeau cho biết ông chắc chắn sẽ tiêm vaccine Covid-19 trước công chúng khi đến lượt mình.
20 Tháng Mười Hai 2020
Đảng cầm quyền hiện nắm đa số tại quốc hội Nhật Bản, khiến dự toán chắc chắn được thông qua trong bối cảnh Thủ tướng Suga đang tiếp tục kế hoạch mở rộng năng lực quân sự Nhật Bản của người tiền nhiệm Shinzo Abe
18 Tháng Mười Hai 2020
Mưa sao băng Geminids có nguồn gốc từ các mảnh vụn của tiểu hành tinh 3200 Phaethon.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các nhà khoa học đang chuẩn bị cho một sứ mệnh khẩn cấp khi tảng băng trôi lớn nhất thế giới đang chuẩn bị va chạm trực tiếp với đảo Nam Georgia ở Nam Đại Tây Dương.
17 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức quốc phòng hàng đầu cho biết Mỹ đã cấp giấy xuất khẩu hệ thống định vị thủy âm đời mới, thiết bị quan trọng với dự án tàu ngầm nội địa của Đài Loan.
17 Tháng Mười Hai 2020
Facebook muốn tham gia vào vụ kiện cao cấp giữa nhà sản xuất game Fortnite để chống lại Apple.