Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Bixby 2.0

16 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 22169)
Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Bixby 2.0
Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Bixby 2.0

Phát triển một trợ lí AI để cạnh tranh với những thương hiệu như Google Assistant và Siri chắc chắn sẽ là một thách thức. Tính đến tháng 10/2017, nỗ lực của Samsung với Bixby đã không hoàn toàn thành công hoàn toàn, nhưng chắc chắn điều này sẽ được cải thiện với với phiên bản 2.0, dự kiến được công bố vào ngày 18/10/2017.

 

Trang Korea Herald cho biết, Samsung sẽ giới thiệu Bixby 2.0 tại hội nghị phát triển hàng năm của hãng. Bixby 2.0 sẽ mở rộng tính năng sang các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ 3, nên nó sẽ không giới hạn ở các thiết bị của Samsung hay chỉ có mặt trên điện thoại.

 

Với Google Assistant và Amazon Alexa hiện có mặt trên hàng loạt thiết bị, bao gồm điện thoại, thiết bị đeo và loa thông minh, việc nâng cấp lên phiên bản 2.0 cho Bixby có ý nghĩa đặc biệt với Samsung nếu hãng thực sự muốn cạnh tranh trong lĩnh vực trợ lí ảo.

 

Koh Dong-jin, giám đốc phụ trách mảng kinh doanh di động của Samsung chia sẻ: “Chúng tôi sẽ bổ sung các phần chưa hoàn chỉnh của Bixby 1.0 với Bixby 2.0”. Các chi tiết về bản cập nhật chưa được tiết lộ, nhưng Bixby đang đi đúng hướng với việc bổ sung thêm kiểm soát bằng giọng nói, và cũng đã cho phép vô hiệu hóa nút Bixby.

 

Một trong những vấn đề lớn còn lại của Bixby là đôi khi nó không hiểu những gì người dùng nói. Nếu Samsung có thể khắc phục vấn đề, Bixby có khả năng sẽ trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trên lĩnh vực trợ lí ảo.
533Vote
40Vote
36Vote
24Vote
14Vote
4.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh cho các cơ quan y tế bắt đầu triển khai tiêm vaccine Covid-19 trên diện rộng từ tuần thứ hai của tháng 12/2020, đồng thời cho biết Nga đã sản xuất khoảng hai triệu liều Sputnik V.
02 Tháng Mười Hai 2020
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết ông có thể tiêm vaccine Covid-19 tương lai ngay trên truyền hình để xây dựng lòng tin của người Mỹ về tiêm chủng.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật cấm một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch Mỹ nếu không tuân thủ kiểm toán.
02 Tháng Mười Hai 2020
Dù rằng về cơ bản, Apple đã loại bỏ gần như hầu hết phụ kiện đi kèm trong hộp iPhone mới, nhưng hãng vẫn phải tuân thủ theo quy định của các địa phương đang kinh doanh.
02 Tháng Mười Hai 2020
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
02 Tháng Mười Hai 2020
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.