Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Bixby 2.0

16 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 22882)
Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Bixby 2.0
Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Bixby 2.0

Phát triển một trợ lí AI để cạnh tranh với những thương hiệu như Google Assistant và Siri chắc chắn sẽ là một thách thức. Tính đến tháng 10/2017, nỗ lực của Samsung với Bixby đã không hoàn toàn thành công hoàn toàn, nhưng chắc chắn điều này sẽ được cải thiện với với phiên bản 2.0, dự kiến được công bố vào ngày 18/10/2017.

 

Trang Korea Herald cho biết, Samsung sẽ giới thiệu Bixby 2.0 tại hội nghị phát triển hàng năm của hãng. Bixby 2.0 sẽ mở rộng tính năng sang các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ 3, nên nó sẽ không giới hạn ở các thiết bị của Samsung hay chỉ có mặt trên điện thoại.

 

Với Google Assistant và Amazon Alexa hiện có mặt trên hàng loạt thiết bị, bao gồm điện thoại, thiết bị đeo và loa thông minh, việc nâng cấp lên phiên bản 2.0 cho Bixby có ý nghĩa đặc biệt với Samsung nếu hãng thực sự muốn cạnh tranh trong lĩnh vực trợ lí ảo.

 

Koh Dong-jin, giám đốc phụ trách mảng kinh doanh di động của Samsung chia sẻ: “Chúng tôi sẽ bổ sung các phần chưa hoàn chỉnh của Bixby 1.0 với Bixby 2.0”. Các chi tiết về bản cập nhật chưa được tiết lộ, nhưng Bixby đang đi đúng hướng với việc bổ sung thêm kiểm soát bằng giọng nói, và cũng đã cho phép vô hiệu hóa nút Bixby.

 

Một trong những vấn đề lớn còn lại của Bixby là đôi khi nó không hiểu những gì người dùng nói. Nếu Samsung có thể khắc phục vấn đề, Bixby có khả năng sẽ trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trên lĩnh vực trợ lí ảo.
533Vote
40Vote
36Vote
24Vote
14Vote
4.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo từ Tổng thanh tra Hải quân Mỹ, 2 ứng dụng do quân đội Mỹ sử dụng trong các tình huống chiến đấu trực tiếp chứa các lỗ hổng nghiêm trọng, có thể cho phép kẻ tấn công giành quyền truy cập vào thông tin của binh lính.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, sau vụ Canada bắt giữ Giám đốc tài chính Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) của Huawei, một làn sóng ủng hộ đứng về phía Huawei bắt đầu nổi lên. Một nhà phân phối hợp tác với Huawei còn tuyên bố sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào sử dụng thiết bị của Apple.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Tổng chưởng lý của Đặc khu Columbia, Washington DC, đã chính thức khởi kiện Facebook, cáo buộc công ty vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng của đặc khu.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Steven Rodgers, Phó chủ tịch Intel, tiếp tục chỉ trích chiến dịch kiện tụng bằng sáng chế của Qualcomm thực chất là để chơi xấu đối thủ chứ không phải giành lại công bằng. Ông dẫn ra rằng, trước đó Qualcomm đã bị phạt tại nhiều nước vì hành vi cạnh tranh không lành mạnh, đẩy các đối thủ ra khỏi thị trường modem di động cao cấp và người dùng sẽ phải chịu hậu quả.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, các nhà vận động tại Mỹ đã thành công trong việc kêu gọi Apple đóng cửa ứng dụng mang tính chất kì thị đối với cộng đồng LGBT. Hãng không đưa ra bình luận chính thức nào, chỉ lặng lẽ gỡ bỏ Living Hope Ministry khỏi App Store.
25 Tháng Mười Hai 2018
Hùng vĩ trên quy mô vũ trụ mênh mông, M100 là ví dụ điển hình của một thiên hà cấu trúc xoắn ốc lớn. Nó là một thiên hà rộng lớn với hơn 100 tỷ ngôi sao với các nhánh xoắn ốc có hình dáng rõ ràng, tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.