Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Bixby 2.0

16 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 22201)
Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Bixby 2.0
Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Bixby 2.0

Phát triển một trợ lí AI để cạnh tranh với những thương hiệu như Google Assistant và Siri chắc chắn sẽ là một thách thức. Tính đến tháng 10/2017, nỗ lực của Samsung với Bixby đã không hoàn toàn thành công hoàn toàn, nhưng chắc chắn điều này sẽ được cải thiện với với phiên bản 2.0, dự kiến được công bố vào ngày 18/10/2017.

 

Trang Korea Herald cho biết, Samsung sẽ giới thiệu Bixby 2.0 tại hội nghị phát triển hàng năm của hãng. Bixby 2.0 sẽ mở rộng tính năng sang các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ 3, nên nó sẽ không giới hạn ở các thiết bị của Samsung hay chỉ có mặt trên điện thoại.

 

Với Google Assistant và Amazon Alexa hiện có mặt trên hàng loạt thiết bị, bao gồm điện thoại, thiết bị đeo và loa thông minh, việc nâng cấp lên phiên bản 2.0 cho Bixby có ý nghĩa đặc biệt với Samsung nếu hãng thực sự muốn cạnh tranh trong lĩnh vực trợ lí ảo.

 

Koh Dong-jin, giám đốc phụ trách mảng kinh doanh di động của Samsung chia sẻ: “Chúng tôi sẽ bổ sung các phần chưa hoàn chỉnh của Bixby 1.0 với Bixby 2.0”. Các chi tiết về bản cập nhật chưa được tiết lộ, nhưng Bixby đang đi đúng hướng với việc bổ sung thêm kiểm soát bằng giọng nói, và cũng đã cho phép vô hiệu hóa nút Bixby.

 

Một trong những vấn đề lớn còn lại của Bixby là đôi khi nó không hiểu những gì người dùng nói. Nếu Samsung có thể khắc phục vấn đề, Bixby có khả năng sẽ trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trên lĩnh vực trợ lí ảo.
533Vote
40Vote
36Vote
24Vote
14Vote
4.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Bắc Kinh đã đóng cửa một số khu chợ thực phẩm trong đó có những chợ rau quả và trái cây lớn nhất trong bối cảnh lo ngại khả năng đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
14 Tháng Sáu 2020
Kể từ nửa đêm ngày thứ Hai (15/06/2020), Đức sẽ chính thức chấm dứt việc kiểm soát biên giới, đã được áp dụng từ giữa tháng 03/2020 để kiềm chế sự lây lan của Covid-19.
14 Tháng Sáu 2020
Người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) cho biết EU sẽ không chọn nghiêng về phe nào trong xung đột Mỹ - Trung Quốc.
14 Tháng Sáu 2020
Một quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo, chính quyền các bang có thể phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội khắt khe như hồi đầu năm 2020 nếu số lượng các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ tăng đột biến.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Emmanuel Macron cho biết Pháp đã ghi nhận chiến thắng đầu tiên chống đại dịch toàn cầu Covid-19, và cũng khẳng định sẽ "rút ra bài học" từ cuộc khủng hoảng đã giết chết gần 30,000 người dân Pháp.
12 Tháng Sáu 2020
Quý vị có nhận ra chòm sao Orion?