Samsung Electronics Dẫn Đầu Trong Bảng Đánh Giá Lòng Tin Người Dùng Ở Đức

16 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 18324)
Samsung Electronics Dẫn Đầu Trong Bảng Đánh Giá Lòng Tin Người Dùng Ở Đức
Samsung Electronics Dẫn Đầu Trong Bảng Đánh Giá Lòng Tin Người Dùng Ở Đức

Đức là một thị trường khá khó tính, nhưng Samsung vẫn có thể hài lòng tối đa người tiêu dùng. Khoảng giữa tháng 10/2017, thương hiệu Samsung đã vươn lên đứng top đầu về lòng tin tại thị trường Đức.

 

Người tiêu dùng Đức đã bỏ phiếu Samsung Electronics là tập đoàn công nghệ “đáng tin cậy” nhất trên thế giới. Kết quả phần nào nhờ vào cách giải quyết khôn khéo của hãng sau vụ scandal Galaxy Note 7.

 

Cụ thể, theo bảng xếp hạng tín nhiệm hàng tuần do tạp chí kinh doanh WirtschaftsWoche và hãng nghiên cứu thị trường Service Value, Samsung đang giữ vị trí dẫn đầu trong danh sách các thương hiệu có mặt tại thị trường Đức. Thậm chí, Samsung đã vượt qua chuỗi siêu thị lớn nhất nước Đức EDEKA trong bảng xếp hạng tổng thể, lần lượt vượt qua cả Sony và Acer trong lĩnh vực điện tử giải trí. Ngoài ra, Samsung cũng tiếp tục thể hiện vị thế thống lĩnh mảng TV khi nhiều khách hàng tỏ ra rất hài lòng về thương hiệu TV của hãng. Đặc biệt, Samsung đã lần lượt chiến thắng cả 2 thương hiệu Sony và Panasonic.

 

Cuộc khảo sát về niềm tin tiêu dùng lớn nhất ở Đức có quy mô khá lớn, bao gồm hơn 275,000 khách hàng, 972 công ty đa quốc gia thuộc 77 lĩnh vực khác nhau. Có thể thấy, Samsung đã có một chiến lược khá đúng đắn để giữ vững hình ảnh và niềm tin của khách hàng, ngay cả sự cố Galaxy Note 7. Đây cũng là kết quả từ nhận thức sửa sai, quan tâm nhiều hơn tới khách hàng và chiến lược tiếp thị thông minh của Samsung.

57Vote
41Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2021
Chính phủ Nhật Bản đang xem xét đình chỉ thỏa thuận cho công dân từ 11 quốc gia, khu vực nhập cảnh theo diện công tác, gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, nhằm ngăn Covid-19.
04 Tháng Giêng 2021
Thẩm phán Anh Vanessa Baraitser đã bác yêu cầu dẫn độ Julian Assange sang Mỹ, cho rằng ông chủ WikiLeaks có thể tự tử nếu điều đó diễn ra.
04 Tháng Giêng 2021
Thủ lĩnh Proud Boys, nhóm cực hữu ủng hộ ông Trump, đã bị bắt vì cáo buộc phá hủy tấm biển "Mạng người da màu quan trọng" ở Washington tháng 12/2020.
04 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (04/01/2021), Cơ quan Dược phẩm Châu Âu (EMA) thuộc Liên minh Châu Âu (EU) đã quyết định đình chỉ phê duyệt vaccine của Moderna
04 Tháng Giêng 2021
Hơn 300 vệ binh quốc gia sẽ được điều động chuẩn bị đối phó biểu tình khi quốc hội Mỹ họp chứng nhận phiếu đại cử tri ngày thứ Tư (06/01/2021).
04 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã tuyên bố áp lệnh phong tỏa toàn quốc mới, kêu gọi người dân ở nhà và đóng cửa trường học để kiểm soát biến chủng Covid-19 siêu lây nhiễm.