Samsung Electronics Dẫn Đầu Trong Bảng Đánh Giá Lòng Tin Người Dùng Ở Đức

16 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 18617)
Samsung Electronics Dẫn Đầu Trong Bảng Đánh Giá Lòng Tin Người Dùng Ở Đức
Samsung Electronics Dẫn Đầu Trong Bảng Đánh Giá Lòng Tin Người Dùng Ở Đức

Đức là một thị trường khá khó tính, nhưng Samsung vẫn có thể hài lòng tối đa người tiêu dùng. Khoảng giữa tháng 10/2017, thương hiệu Samsung đã vươn lên đứng top đầu về lòng tin tại thị trường Đức.

 

Người tiêu dùng Đức đã bỏ phiếu Samsung Electronics là tập đoàn công nghệ “đáng tin cậy” nhất trên thế giới. Kết quả phần nào nhờ vào cách giải quyết khôn khéo của hãng sau vụ scandal Galaxy Note 7.

 

Cụ thể, theo bảng xếp hạng tín nhiệm hàng tuần do tạp chí kinh doanh WirtschaftsWoche và hãng nghiên cứu thị trường Service Value, Samsung đang giữ vị trí dẫn đầu trong danh sách các thương hiệu có mặt tại thị trường Đức. Thậm chí, Samsung đã vượt qua chuỗi siêu thị lớn nhất nước Đức EDEKA trong bảng xếp hạng tổng thể, lần lượt vượt qua cả Sony và Acer trong lĩnh vực điện tử giải trí. Ngoài ra, Samsung cũng tiếp tục thể hiện vị thế thống lĩnh mảng TV khi nhiều khách hàng tỏ ra rất hài lòng về thương hiệu TV của hãng. Đặc biệt, Samsung đã lần lượt chiến thắng cả 2 thương hiệu Sony và Panasonic.

 

Cuộc khảo sát về niềm tin tiêu dùng lớn nhất ở Đức có quy mô khá lớn, bao gồm hơn 275,000 khách hàng, 972 công ty đa quốc gia thuộc 77 lĩnh vực khác nhau. Có thể thấy, Samsung đã có một chiến lược khá đúng đắn để giữ vững hình ảnh và niềm tin của khách hàng, ngay cả sự cố Galaxy Note 7. Đây cũng là kết quả từ nhận thức sửa sai, quan tâm nhiều hơn tới khách hàng và chiến lược tiếp thị thông minh của Samsung.

57Vote
41Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.