Samsung Electronics Dẫn Đầu Trong Bảng Đánh Giá Lòng Tin Người Dùng Ở Đức

16 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 18635)
Samsung Electronics Dẫn Đầu Trong Bảng Đánh Giá Lòng Tin Người Dùng Ở Đức
Samsung Electronics Dẫn Đầu Trong Bảng Đánh Giá Lòng Tin Người Dùng Ở Đức

Đức là một thị trường khá khó tính, nhưng Samsung vẫn có thể hài lòng tối đa người tiêu dùng. Khoảng giữa tháng 10/2017, thương hiệu Samsung đã vươn lên đứng top đầu về lòng tin tại thị trường Đức.

 

Người tiêu dùng Đức đã bỏ phiếu Samsung Electronics là tập đoàn công nghệ “đáng tin cậy” nhất trên thế giới. Kết quả phần nào nhờ vào cách giải quyết khôn khéo của hãng sau vụ scandal Galaxy Note 7.

 

Cụ thể, theo bảng xếp hạng tín nhiệm hàng tuần do tạp chí kinh doanh WirtschaftsWoche và hãng nghiên cứu thị trường Service Value, Samsung đang giữ vị trí dẫn đầu trong danh sách các thương hiệu có mặt tại thị trường Đức. Thậm chí, Samsung đã vượt qua chuỗi siêu thị lớn nhất nước Đức EDEKA trong bảng xếp hạng tổng thể, lần lượt vượt qua cả Sony và Acer trong lĩnh vực điện tử giải trí. Ngoài ra, Samsung cũng tiếp tục thể hiện vị thế thống lĩnh mảng TV khi nhiều khách hàng tỏ ra rất hài lòng về thương hiệu TV của hãng. Đặc biệt, Samsung đã lần lượt chiến thắng cả 2 thương hiệu Sony và Panasonic.

 

Cuộc khảo sát về niềm tin tiêu dùng lớn nhất ở Đức có quy mô khá lớn, bao gồm hơn 275,000 khách hàng, 972 công ty đa quốc gia thuộc 77 lĩnh vực khác nhau. Có thể thấy, Samsung đã có một chiến lược khá đúng đắn để giữ vững hình ảnh và niềm tin của khách hàng, ngay cả sự cố Galaxy Note 7. Đây cũng là kết quả từ nhận thức sửa sai, quan tâm nhiều hơn tới khách hàng và chiến lược tiếp thị thông minh của Samsung.

57Vote
41Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2019
Giá vàng thế giới tăng hơn 15% trong năm 2019 và giới thương nhân kỳ vọng tiếp tục đi lên bởi bất ổn còn khắp nơi.
27 Tháng Mười Hai 2019
Tesla có thể dùng khoản vay 1.4 tỷ USD để đầu tư vào nhà máy ở Thượng Hải và trả khoản nợ sắp đáo hạn.
27 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết, tiến độ dự án dẫn khí đốt Nord Stream 2 của Nga đến Châu Âu bị trì hoãn vì lệnh trừng phạt của Mỹ.
27 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, công tố viên Tokyo bắt nghị sĩ Tsukasa Akimoto với cáo buộc nhận hối lộ của một công ty casino Trung Quốc.
27 Tháng Mười Hai 2019
Italy sẽ sớm theo bước Pháp áp thuế mới lên các hãng công nghệ lớn, như Facebook hay Google, với luật thuế có hiệu lực từ ngày 01/01/2020.
27 Tháng Mười Hai 2019
Hàng triệu tấn đậu tương Mỹ cập cảng Trung Quốc trong hai tháng, sau khi chính phủ thông báo hạn ngạch miễn thuế cho 10 triệu tấn.