Samsung Electronics Dẫn Đầu Trong Bảng Đánh Giá Lòng Tin Người Dùng Ở Đức

16 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 18356)
Samsung Electronics Dẫn Đầu Trong Bảng Đánh Giá Lòng Tin Người Dùng Ở Đức
Samsung Electronics Dẫn Đầu Trong Bảng Đánh Giá Lòng Tin Người Dùng Ở Đức

Đức là một thị trường khá khó tính, nhưng Samsung vẫn có thể hài lòng tối đa người tiêu dùng. Khoảng giữa tháng 10/2017, thương hiệu Samsung đã vươn lên đứng top đầu về lòng tin tại thị trường Đức.

 

Người tiêu dùng Đức đã bỏ phiếu Samsung Electronics là tập đoàn công nghệ “đáng tin cậy” nhất trên thế giới. Kết quả phần nào nhờ vào cách giải quyết khôn khéo của hãng sau vụ scandal Galaxy Note 7.

 

Cụ thể, theo bảng xếp hạng tín nhiệm hàng tuần do tạp chí kinh doanh WirtschaftsWoche và hãng nghiên cứu thị trường Service Value, Samsung đang giữ vị trí dẫn đầu trong danh sách các thương hiệu có mặt tại thị trường Đức. Thậm chí, Samsung đã vượt qua chuỗi siêu thị lớn nhất nước Đức EDEKA trong bảng xếp hạng tổng thể, lần lượt vượt qua cả Sony và Acer trong lĩnh vực điện tử giải trí. Ngoài ra, Samsung cũng tiếp tục thể hiện vị thế thống lĩnh mảng TV khi nhiều khách hàng tỏ ra rất hài lòng về thương hiệu TV của hãng. Đặc biệt, Samsung đã lần lượt chiến thắng cả 2 thương hiệu Sony và Panasonic.

 

Cuộc khảo sát về niềm tin tiêu dùng lớn nhất ở Đức có quy mô khá lớn, bao gồm hơn 275,000 khách hàng, 972 công ty đa quốc gia thuộc 77 lĩnh vực khác nhau. Có thể thấy, Samsung đã có một chiến lược khá đúng đắn để giữ vững hình ảnh và niềm tin của khách hàng, ngay cả sự cố Galaxy Note 7. Đây cũng là kết quả từ nhận thức sửa sai, quan tâm nhiều hơn tới khách hàng và chiến lược tiếp thị thông minh của Samsung.

57Vote
41Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2020
Ông Trump có thể sẽ nhận một đòn đau trong nỗ lực đảo ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ khi 538 đại cử tri Mỹ sẽ bỏ phiếu để chính thức đưa ông Biden vào Nhà Trắng.
13 Tháng Mười Hai 2020
Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration Commissioner – FDA) Stephen Hahn cho biết hy vọng lớn nhất của ông là việc tiêm chủng Covid-19 sẽ được thực hiện cho người dân Mỹ bắt đầu từ ngày 14/12/2020.
13 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ thừa nhận báo cáo về việc Bộ Tài chính và một cơ quan thuộc Bộ Thương mại Mỹ đã bị các tin tặc do chính phủ nước ngoài hậu thuẫn tấn công.
13 Tháng Mười Hai 2020
Dòng vốn chảy mạnh không ngưng đổ vào cổ phiếu và trái phiếu Trung Quốc dẫn tới dự báo cho rằng tỷ giá đồng Nhân dân tệ có thể tăng lên mức chưa từng thấy trong gần 3 thập kỷ.
11 Tháng Mười Hai 2020
Thật dễ dàng bị lạc theo những sợi vòng phức tạp trong hình ảnh chi tiết về tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các nhà chức trách Hàn Quốc phải đặt giường bệnh trong các thùng container để giảm sức ép cho các cơ sở y tế có nguy cơ rơi vào tình trạng quá tải vì đại dịch Covid-19 leo thang.