Samsung Electronics Dẫn Đầu Trong Bảng Đánh Giá Lòng Tin Người Dùng Ở Đức

16 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 18992)
Samsung Electronics Dẫn Đầu Trong Bảng Đánh Giá Lòng Tin Người Dùng Ở Đức
Samsung Electronics Dẫn Đầu Trong Bảng Đánh Giá Lòng Tin Người Dùng Ở Đức

Đức là một thị trường khá khó tính, nhưng Samsung vẫn có thể hài lòng tối đa người tiêu dùng. Khoảng giữa tháng 10/2017, thương hiệu Samsung đã vươn lên đứng top đầu về lòng tin tại thị trường Đức.

 

Người tiêu dùng Đức đã bỏ phiếu Samsung Electronics là tập đoàn công nghệ “đáng tin cậy” nhất trên thế giới. Kết quả phần nào nhờ vào cách giải quyết khôn khéo của hãng sau vụ scandal Galaxy Note 7.

 

Cụ thể, theo bảng xếp hạng tín nhiệm hàng tuần do tạp chí kinh doanh WirtschaftsWoche và hãng nghiên cứu thị trường Service Value, Samsung đang giữ vị trí dẫn đầu trong danh sách các thương hiệu có mặt tại thị trường Đức. Thậm chí, Samsung đã vượt qua chuỗi siêu thị lớn nhất nước Đức EDEKA trong bảng xếp hạng tổng thể, lần lượt vượt qua cả Sony và Acer trong lĩnh vực điện tử giải trí. Ngoài ra, Samsung cũng tiếp tục thể hiện vị thế thống lĩnh mảng TV khi nhiều khách hàng tỏ ra rất hài lòng về thương hiệu TV của hãng. Đặc biệt, Samsung đã lần lượt chiến thắng cả 2 thương hiệu Sony và Panasonic.

 

Cuộc khảo sát về niềm tin tiêu dùng lớn nhất ở Đức có quy mô khá lớn, bao gồm hơn 275,000 khách hàng, 972 công ty đa quốc gia thuộc 77 lĩnh vực khác nhau. Có thể thấy, Samsung đã có một chiến lược khá đúng đắn để giữ vững hình ảnh và niềm tin của khách hàng, ngay cả sự cố Galaxy Note 7. Đây cũng là kết quả từ nhận thức sửa sai, quan tâm nhiều hơn tới khách hàng và chiến lược tiếp thị thông minh của Samsung.

57Vote
41Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung cho biết sẽ bắt đầu thay thế vỏ nhựa sử dụng trong hàng loạt bao gói sản phẩm của hãng bằng các yếu tố vật liệu thân thiện với môi trường ngay từ năm 2019.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Vodafone, nhà mạng lớn thứ hai thế giới, cho biết tạm dừng triển khai thiết bị Huawei trong mạng lõi cho đến khi chính phủ các nước phương Tây xóa bỏ các nghi ngại về bảo mật đối với công ty Trung Quốc. Nick Read, CEO Vodafone nhận xét, Huawei cùng với Ericsson và Nokia đều là những công ty quan trọng trên thị trường thiết bị viễn thông. Huawei là đối tác chiến lược lâu năm của Vodafone từ năm 2007.
28 Tháng Giêng 2019
Tại sao lại có vệt đỏ dài gắn liền với thiên hà trong ảnh? Vệt đỏ được tạo ra chủ yếu từ hydro phát sáng đã bị khử một cách có hệ thống khi thiên hà di chuyển qua vùng khí nóng bao quanh trong một cụm thiên hà.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đang có kế hoạch mang tính năng nhận diện gương mặt tương tự như Face ID của Apple lên Android Q, và công ty đang tiến hành phát triển các framework cần thiết để tính năng mới có thể hoạt động trong tương lai.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Matt Hancock, Bộ trưởng Bộ Y tế Anh, cho biết: “Nếu các mạng xã hội cần phải hành động trong những việc mà họ từ chối, chúng tôi sẽ phải đưa ra biện pháp mạnh bằng luật pháp. Nhưng đó không phải hoàn toàn là điều chúng tôi muốn”. Trước đó, Bộ Y tế Anh đã đưa yêu cầu các mạng xã hội lớn phải thanh lọc các nội dung quảng bá hành vi tự hành xác bản thân và tự tử sau vụ việc của một thiếu niên tự tử vào cuối năm 2017 sau khi xem các hình ảnh có liên quan tới chủ đề.
28 Tháng Giêng 2019
Từ những năm 40 của thế kỷ trước, người ta đã tạo ra một hợp kim nhôm có tên gọi là AA 7075, có độ cứng tương đương với thép nhưng trọng lượng chỉ bằng 1/3, hứa hẹn sẽ được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi. Tuy nhiên, hợp kim AA 7075 lại không thể hàn xì mà đây là kĩ thuật phổ biến để chế tạo khung gầm và các thành phần của động cơ. Khoảng cuối tháng 01/2019, với những cải tiến về công nghệ, hợp kim nhôm AA 7075 đã có thể hàn được nhờ một giải pháp thú vị của đại học California.