Lô Hàng iPhone X Đầu Tiên Chỉ Được 46,500 Máy

18 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 17654)
Lô Hàng iPhone X Đầu Tiên Chỉ Được 46,500 Máy
Lô Hàng iPhone X Đầu Tiên Chỉ Được 46,500 Máy

Khoảng giữa tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, Foxconn đã thực hiện chuyến hàng đầu tiên của iPhone X, nhưng chỉ có 46,500 máy được chuyển đến Hà Lan và Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất từ Trịnh Châu và Thượng Hải.

 

Số lượng điện thoại trong lô hàng đầu tiên của iPhone X kém xa so với lô hàng ban đầu trong những năm trước. Nếu không kịp bổ sung thêm chuyến hàng nào nữa từ Foxconn, nhiều người dùng sẽ khó có thể sở hữu iPhone X vào ngày 03/11/2017.

 

Các nguồn tin cho biết thêm, 400,000 chiếc iPhone X đang được xuất xưởng từ dây chuyền lắp ráp của Foxconn mỗi tuần, tăng so với con số trước đó là 100,000. Ngay cả ở mức cao hơn, nhu cầu cho phiên bản iPhone X dự kiến sẽ vượt qua khả năng cung. Theo giới phân tích, các vấn đề sản xuất máy ảnh TrueDepth là nguyên nhân hiện tại của sự thiếu hụt sản xuất vì sản lượng sản xuất đã giảm xuống dưới 10%. Trước đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng dự đoán Apple sẽ xuất xưởng 30 đến 35 triệu chiếc iPhone X trong năm 2017 nhưng có vẻ như công ty sẽ khó lòng đạt được mục tiêu.

 

iPhone X là chiếc iPhone đầu tiên của Apple được trang bị màn hình OLED. Máy sử dụng chip A11 Bionic cùng công nghệ nhận dạng gương mặt để mở khóa thiết bị và xác thực cho người dùng. Người dùng có thể đặt hàng trước sản phẩm vào ngày 27/10/2017 cho phiên bản 64GB có giá 999 USD, còn phiên bản 256GB có giá 1,149 USD.

529Vote
40Vote
37Vote
27Vote
19Vote
3.652
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.