Lô Hàng iPhone X Đầu Tiên Chỉ Được 46,500 Máy

18 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 18129)
Lô Hàng iPhone X Đầu Tiên Chỉ Được 46,500 Máy
Lô Hàng iPhone X Đầu Tiên Chỉ Được 46,500 Máy

Khoảng giữa tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, Foxconn đã thực hiện chuyến hàng đầu tiên của iPhone X, nhưng chỉ có 46,500 máy được chuyển đến Hà Lan và Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất từ Trịnh Châu và Thượng Hải.

 

Số lượng điện thoại trong lô hàng đầu tiên của iPhone X kém xa so với lô hàng ban đầu trong những năm trước. Nếu không kịp bổ sung thêm chuyến hàng nào nữa từ Foxconn, nhiều người dùng sẽ khó có thể sở hữu iPhone X vào ngày 03/11/2017.

 

Các nguồn tin cho biết thêm, 400,000 chiếc iPhone X đang được xuất xưởng từ dây chuyền lắp ráp của Foxconn mỗi tuần, tăng so với con số trước đó là 100,000. Ngay cả ở mức cao hơn, nhu cầu cho phiên bản iPhone X dự kiến sẽ vượt qua khả năng cung. Theo giới phân tích, các vấn đề sản xuất máy ảnh TrueDepth là nguyên nhân hiện tại của sự thiếu hụt sản xuất vì sản lượng sản xuất đã giảm xuống dưới 10%. Trước đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng dự đoán Apple sẽ xuất xưởng 30 đến 35 triệu chiếc iPhone X trong năm 2017 nhưng có vẻ như công ty sẽ khó lòng đạt được mục tiêu.

 

iPhone X là chiếc iPhone đầu tiên của Apple được trang bị màn hình OLED. Máy sử dụng chip A11 Bionic cùng công nghệ nhận dạng gương mặt để mở khóa thiết bị và xác thực cho người dùng. Người dùng có thể đặt hàng trước sản phẩm vào ngày 27/10/2017 cho phiên bản 64GB có giá 999 USD, còn phiên bản 256GB có giá 1,149 USD.

529Vote
40Vote
37Vote
27Vote
19Vote
3.652
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Slashgear, lỗ hổng của ứng dụng Danh bạ đã tồn tại 4 năm trên iOS nhưng Apple vẫn chưa khắc phục. Hacker có thể dùng lệnh tìm kiếm liên hệ để thực thi mã lệnh tùy ý trên iPhone, iPad của người dùng.
11 Tháng Tám 2019
Hình ảnh vệ tinh có thể giúp chúng ta dễ dàng di chuyển trên đường nhờ các ứng dụng như Google Maps. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm phản lực của NASA và các nhà khoa học tại ĐH. Bath (Anh) tin rằng, hình ảnh vệ tinh cũng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác rất quan trọng, chẳng hạn như phân tích cấu trúc cây cầu và phát hiện các nguy cơ sập cầu tiềm ẩn.
11 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang iFixit, Apple đã kích hoạt khóa phần mềm trên iPhone để phản đối việc thay pin thiết bị bên ngoài Apple. iFixit phát hiện iPhone XS, XS Max hoặc XR do bên thứ ba - không phải Apple hay điểm bảo hành ủy quyền (ASP) - thay pin sẽ hiển thị cảnh báo nói rằng pin có vấn đề.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang hợp tác với tập đoàn y dược Eli Lilly để nghiên cứu và thu thập dữ liệu về bệnh mất trí nhớ, để trong tương lai, các sản phẩm Apple Watch cùng với iPhone có thể xác định được liệu người dùng có bất cứ triệu chứng gì liên quan đến nhận thức, trí nhớ, hay nói chung về bệnh Alzheimer.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, đại diện Facebook đề nghị trả khoảng 3 triệu USD/năm để được sử dụng tiêu đề và bản xem trước bài báo từ các hãng tin. Facebook đã tiếp cận ABC News, Dow Jones (công ty chủ quản The Wall Street Journal), The Washington Post, Bloomberg.
09 Tháng Tám 2019
Tên lửa Atlas hùng mạnh đang mang theo một vệ tinh liên lạc quân sự lên quỹ đạo Trái đất.