Lộ "Thiết Kế Thứ 2" Của OPPO N3

17 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 12964)
Lộ "Thiết Kế Thứ 2" Của OPPO N3
Không lâu sau khi ảnh báo chí của smartphone OPPO N3 bị rò rỉ thì một bức ảnh khác cũng được cho là của OPPO N3 đã vừa được công bố gây xôn xao giới công nghệ. Bởi lẽ hai hình ảnh thiết kế này hoàn toàn khác nhau khiến những người yêu công nghệ cũng như các chuyên gia khó lòng đoán định được đâu mới là thiết kế thực sự của OPPO N3. Hiện tại, ngoài những hình ảnh rò rỉ thì thông số cấu hình và các tính năng của OPPO N3 vẫn đang được giấu kín.


blank
Ảnh rò rỉ mới lộ diện của OPPO N3.

blank
Thiết kế trước đó được cho là của OPPO N3.

Trong một diễn biến khác, OPPO sẽ tổ chức một sự kiện nhằm giới thiệu siêu phẩm này với toàn thế giới tại Singapore vào ngày 15/10. Theo các đồn đoán, OPPO N3 sẽ mang triết lý thiết kế tương tự người tiền nhiệm OPPO N1 với khả năng xoay camera cho phép người dùng có thể chụp ảnh "tự sướng" tốt hơn.

Theo: http://genk.vn
535Vote
41Vote
34Vote
28Vote
19Vote
3.857
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.