Lộ "Thiết Kế Thứ 2" Của OPPO N3

17 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 12480)
Lộ "Thiết Kế Thứ 2" Của OPPO N3
Không lâu sau khi ảnh báo chí của smartphone OPPO N3 bị rò rỉ thì một bức ảnh khác cũng được cho là của OPPO N3 đã vừa được công bố gây xôn xao giới công nghệ. Bởi lẽ hai hình ảnh thiết kế này hoàn toàn khác nhau khiến những người yêu công nghệ cũng như các chuyên gia khó lòng đoán định được đâu mới là thiết kế thực sự của OPPO N3. Hiện tại, ngoài những hình ảnh rò rỉ thì thông số cấu hình và các tính năng của OPPO N3 vẫn đang được giấu kín.


blank
Ảnh rò rỉ mới lộ diện của OPPO N3.

blank
Thiết kế trước đó được cho là của OPPO N3.

Trong một diễn biến khác, OPPO sẽ tổ chức một sự kiện nhằm giới thiệu siêu phẩm này với toàn thế giới tại Singapore vào ngày 15/10. Theo các đồn đoán, OPPO N3 sẽ mang triết lý thiết kế tương tự người tiền nhiệm OPPO N1 với khả năng xoay camera cho phép người dùng có thể chụp ảnh "tự sướng" tốt hơn.

Theo: http://genk.vn
535Vote
41Vote
34Vote
28Vote
19Vote
3.857
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.