Microsoft Ra Mắt Surface Book 2

19 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 28061)
Microsoft Ra Mắt Surface Book 2
Microsoft Ra Mắt Surface Book 2

Khoảng giữa tháng 10/2017, Microsoft đã bất ngờ ra mắt chiếc Surface Book 2 - phiên bản kế nhiệm của chiếc laptop có thể tháo rời màn hình Surface Book, được ra mắt lần đầu tiên hồi năm 2015.

 

Tuy Surface Book 2 không phải là một bước đột phá lớn nào so với thế hệ đầu tiên, nhưng Microsoft cho biết hãng đã chăm chút từng chi tiết của máy để nó trở nên tốt hơn, trong đó bao gồm cấu hình, cổng kết nối và thời lượng pin. Microsoft cũng bổ sung thêm một phiên bản với kích thước màn hình 15 inch.

 

Theo đó, Surface Book 2 tiếp tục mang thiết kế đã tạo nên thành công và sự khác biệt của Surface Book thế hệ đầu tiên. Với hệ thống bản lề đặc biệt, người dùng có thể tháo rời phần bàn phím và màn hình chỉ bằng một nút bấm. Tuy nhiên, bản lề của Surface Book 2 đã được Microsoft gia cố để nó trở nên chắc chắn hơn và tốn ít diện tích bên trong hơn.

 

Cấu hình của Surface Book 2 được nâng cấp mạnh mẽ so với thế hệ đầu tiên, trong đó bao gồm chip Intel Core thế hệ thứ 8 mới nhất với 4 lõi xử lý (Kaby Lake R) và GPU NVIDIA GeForce GTX1050/1060. Hệ thống tản nhiệt cũng được nâng cấp, trong đó, phần màn hình của phiên bản 13.5 inch (tablet) không sử dụng quạt. Phần bàn phím (base) của cả hai phiên bản 13.5 và 15 inch vẫn có quạt để đảm bảo hiệu năng tốt nhất.

 

Thời lượng pin của Surface Book 2 cũng được nâng cấp lên đến 17 giờ sử dụng xem video liên tục và 5 giờ khi sử dụng ở chế độ tablet. Cuối cùng, Microsoft đã tích hợp cổng USB-C lên Surface Book 2, và chỉ là cổng USB-C đơn thuần chứ không phải là Thunderbolt 3. Ngoài ra, Surface Book 2 cũng được trang bị 2 cổng USB-A, khe cắm thẻ nhớ SD và Surface Connector.

 

Surface Book 2 sẽ được chính thức bán ra từ ngày 16/11/2017. Máy có giá khởi điểm từ 1,499 USD cho phiên bản 13 inch và 2,499 USD cho phiên bản 15 inch.

552Vote
43Vote
37Vote
211Vote
110Vote
3.983
Ý kiến bạn đọc
20 Tháng Mười 20173:06 CH
Khách
no Thunderbolt 3 = NO BUY
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)