Motorola Cho Phép Người Dùng Tùy Biến Moto X Qua Công Cụ Nền Web

17 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12942)
Motorola Cho Phép Người Dùng Tùy Biến Moto X Qua Công Cụ Nền Web
Mặc dù Moto X chưa chính thức được bán ra tại thị trường Anh nhưng Motorola đã cho phép người dùng tại quốc gia này tùy biến chiếc điện thoại sắp mua của mình thông qua công cụ nền web có tên Moto Maker.

blank
Với Moto Maker, người dùng có thể tùy chọn chất liệu hoàn thiện, màu sắc vỏ máy, dung lượng bộ nhớ trong hay thậm chí đăng ký khắc hình lên thiết bị mà họ chuẩn bị mua với giá khởi điểm từ 419,99 Bảng (khoảng 14,5 triệu đồng). Với người dùng tại Anh, Moto Maker bổ sung thêm các lựa chọn bao gồm nắp lưng làm từ da thật (thêm 20 Bảng) hoặc người dùng cũng có thể chọn nhựa hay gỗ cho bộ phận này. Thêm vào đó, những chi tiết nhỏ như phím bấm cũng có thể tạo dấu ấn cho người sở hữu Moto X với nâng cấp lên chất liệu kim loại. Nếu muốn nâng cấp lên phiên bản 32 GB, người dùng cần phải chi thêm 40 Bảng (Moto X không có khe cắm thẻ nhớ).


Tuy nhiên, người dùng hiện chỉ có thể sử dụng Moto Maker để tự email cho mình bản thiết kế của chiếc Moto X mong ước. Thiết bị này được dự đoán là sẽ bán ra từ cuối tháng này tại thị trường Anh.

Theo: http://genk.vn
54Vote
41Vote
30Vote
24Vote
11Vote
3.310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.