Motorola Cho Phép Người Dùng Tùy Biến Moto X Qua Công Cụ Nền Web

17 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12777)
Motorola Cho Phép Người Dùng Tùy Biến Moto X Qua Công Cụ Nền Web
Mặc dù Moto X chưa chính thức được bán ra tại thị trường Anh nhưng Motorola đã cho phép người dùng tại quốc gia này tùy biến chiếc điện thoại sắp mua của mình thông qua công cụ nền web có tên Moto Maker.

blank
Với Moto Maker, người dùng có thể tùy chọn chất liệu hoàn thiện, màu sắc vỏ máy, dung lượng bộ nhớ trong hay thậm chí đăng ký khắc hình lên thiết bị mà họ chuẩn bị mua với giá khởi điểm từ 419,99 Bảng (khoảng 14,5 triệu đồng). Với người dùng tại Anh, Moto Maker bổ sung thêm các lựa chọn bao gồm nắp lưng làm từ da thật (thêm 20 Bảng) hoặc người dùng cũng có thể chọn nhựa hay gỗ cho bộ phận này. Thêm vào đó, những chi tiết nhỏ như phím bấm cũng có thể tạo dấu ấn cho người sở hữu Moto X với nâng cấp lên chất liệu kim loại. Nếu muốn nâng cấp lên phiên bản 32 GB, người dùng cần phải chi thêm 40 Bảng (Moto X không có khe cắm thẻ nhớ).


Tuy nhiên, người dùng hiện chỉ có thể sử dụng Moto Maker để tự email cho mình bản thiết kế của chiếc Moto X mong ước. Thiết bị này được dự đoán là sẽ bán ra từ cuối tháng này tại thị trường Anh.

Theo: http://genk.vn
54Vote
41Vote
30Vote
24Vote
11Vote
3.310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.