Microsoft Ra Mắt Chuột Surface Precision Mouse

20 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 22676)
Microsoft Ra Mắt Chuột Surface Precision Mouse

Khoảng giữa tháng 10/2017, Microsoft ra mắt chuột Surface Precision Mouse, một sản phẩm tuyệt vời, có khả năng kết nối với 3 máy tính cùng một lúc.

 

Surface Precision Mouse là sự kết hợp giữa sự tiện nghi đơn giản của Surface Mouse với việc tùy biến cao hơn của Logitech MX Master S2. Với thiết kế mới, Surface Precision Mouse bổ sung thêm 3 nút tùy chỉnh có thể được lập trình để thực hiện những việc như khởi động chương trình, thực hiện macro, hoặc thậm chí lưu tài liệu. Người dùng cũng có thể kết hợp Surface Precision Mouse với tối đa 3 máy tính và thực hiện việc chuyển đổi giữa các thiết bị một cách dễ dàng.

 

Có thể kết nối máy tính với Surface Precision Mouse thông qua cáp Micro USB hoặc Bluetooth. Đây là một điểm yếu của sản phẩm, dù nó tương thích về mặt kỹ thuật với Windows 10, Windows 10 S, Mac và Android nhưng máy Mac (và Windows 7) chỉ có thể sử dụng qua USB, trong khi điện thoại Android chỉ có thể kết nối qua Bluetooth.

 

Cần lưu ý, Surface Precision Mouse cũng chỉ có thể kết nối với 3 máy tính chạy Windows 10, không bao gồm Windows 10 S. Tuy nhiên, nếu là người dùng Windows 10 và đang tìm kiếm để mở rộng chức năng của chuột, Surface Precision Mouse là một lựa chọn có thể cân nhắc. Surface Precision Mouse sẽ có giá 99 USD và được bán ra đầu tiên tại Mỹ và Canada từ ngày 16/11/2017.

530Vote
410Vote
35Vote
24Vote
16Vote
455
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.