Sennheiser Ra Mắt Tai Nghe HD 660 S

20 Tháng Mười 20178:00 CH(Xem: 28971)
Sennheiser Ra Mắt Tai Nghe HD 660 S

Sennheiser Ra Mắt Tai Nghe HD 660 S
Khoảng giữa tháng 10/2017, hãng âm thanh Đức Sennheiser ra mắt tai nghe HD 660 S.

 

Không chỉ kế thừa những đường nét thiết kế cùng các công nghệ đã làm nên danh tiếng cho model tai nghe HD 650, model HD 660S còn được trang bị driver hoàn toàn mới và nhiều công nghệ hiện đại, hứa hẹn sẽ tiếp tục phát huy triết lý mang lại âm thanh chân thực và tự nhiên nhất có thể.

 

Theo đó, driver thế hệ mới trên HD 660S có màng diagram bằng thép không gỉ đặc biệt, nhằm giảm tối đa méo hài, mang lại âm thanh một cách tự nhiên. Mỗi chiếc HD 660S đều được lắp ráp thủ công, đồng thời được cân chỉnh một cách cẩn thận để đảm bảo âm thanh ở cả 2 bên trái phải gần như là như nhau (+/- 1dB).

 

Một trong những điểm đáng chú ý nhất trên HD660S là mức trở kháng được giảm xuống chỉ còn có 150 Ohm, cho phép được kéo một cách dễ dàng bởi đa dạng các thiết bị thay vì phải cần tới sự hỗ trợ của những chiếc head amp chuyên dụng. Sennheiser tin rằng với mức trở kháng 150Ohm, ngay cả những chiếc smartphone cũng có thể kéo được HD 660S một cách dễ dàng. Tai nghe open back Sennheiser HD 660 S sẽ được bán ra với giá 500 USD và người dùng hiện đã có thể đặt hàng ngay.

 

542Vote
43Vote
37Vote
22Vote
15Vote
4.359
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 10. Tuy nhiên, trước đó, hãng quyết định hướng sự chú ý tới Exynos 9825, con chip sẽ cung cấp sức mạnh cho flagship mới.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung tuyên bố hợp tác với AMD, để tích hợp những bộ xử lý đồ họa vào smartphone trong tương lai của hãng. Theo cam kết, AMD sẽ cung cấp chip đồ họa tích hợp dành cho thiết bị di động, với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và hiệu năng cao, dựa trên nền tảng AMD Radeon.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Microsoft Threat Intelligence Center (MTIC), một trong những đơn vị chuyên trách vấn đề bảo mật của Microsoft, cáo buộc một nhóm hacker khét tiếng của Nga, APT28 hay còn gọi là Fancy Bear đã lợi dụng lỗ hổng của điện thoại VoIP, máy in cũng như của chip giải mã video trong nhiều thiết bị để tấn công nhiều mục tiêu ở Mỹ, trong đó có các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
07 Tháng Tám 2019
Hiện tại là tháng thích hợp để quan sát Sao Mộc.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, sau khi CEO Tim Cook không thành công trong việc thuyết phục tổng thống Trump gỡ bỏ hàng rào thuế quan cho những thiết bị của Apple sản xuất tại Trung Quốc và nhập vào Mỹ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ tự chịu khoản thuế phụ trội thay vì tăng giá sản phẩm, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng ở Mỹ.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong bài phát biểu sau hai vụ tấn công bằng súng tại Texas và Ohio, gây ra cái chết của 29 người, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cần làm tốt hơn việc xác định và cảnh báo sớm những kẻ có khả năng trở thành sát thủ xả súng hàng loạt. Ông yêu cầu các mạng xã hội tìm cách để làm được điều này.