Sennheiser Ra Mắt Tai Nghe HD 660 S

20 Tháng Mười 20178:00 CH(Xem: 28977)
Sennheiser Ra Mắt Tai Nghe HD 660 S

Sennheiser Ra Mắt Tai Nghe HD 660 S
Khoảng giữa tháng 10/2017, hãng âm thanh Đức Sennheiser ra mắt tai nghe HD 660 S.

 

Không chỉ kế thừa những đường nét thiết kế cùng các công nghệ đã làm nên danh tiếng cho model tai nghe HD 650, model HD 660S còn được trang bị driver hoàn toàn mới và nhiều công nghệ hiện đại, hứa hẹn sẽ tiếp tục phát huy triết lý mang lại âm thanh chân thực và tự nhiên nhất có thể.

 

Theo đó, driver thế hệ mới trên HD 660S có màng diagram bằng thép không gỉ đặc biệt, nhằm giảm tối đa méo hài, mang lại âm thanh một cách tự nhiên. Mỗi chiếc HD 660S đều được lắp ráp thủ công, đồng thời được cân chỉnh một cách cẩn thận để đảm bảo âm thanh ở cả 2 bên trái phải gần như là như nhau (+/- 1dB).

 

Một trong những điểm đáng chú ý nhất trên HD660S là mức trở kháng được giảm xuống chỉ còn có 150 Ohm, cho phép được kéo một cách dễ dàng bởi đa dạng các thiết bị thay vì phải cần tới sự hỗ trợ của những chiếc head amp chuyên dụng. Sennheiser tin rằng với mức trở kháng 150Ohm, ngay cả những chiếc smartphone cũng có thể kéo được HD 660S một cách dễ dàng. Tai nghe open back Sennheiser HD 660 S sẽ được bán ra với giá 500 USD và người dùng hiện đã có thể đặt hàng ngay.

 

542Vote
43Vote
37Vote
22Vote
15Vote
4.359
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.