Sennheiser Ra Mắt Tai Nghe HD 660 S

20 Tháng Mười 20178:00 CH(Xem: 28486)
Sennheiser Ra Mắt Tai Nghe HD 660 S

Sennheiser Ra Mắt Tai Nghe HD 660 S
Khoảng giữa tháng 10/2017, hãng âm thanh Đức Sennheiser ra mắt tai nghe HD 660 S.

 

Không chỉ kế thừa những đường nét thiết kế cùng các công nghệ đã làm nên danh tiếng cho model tai nghe HD 650, model HD 660S còn được trang bị driver hoàn toàn mới và nhiều công nghệ hiện đại, hứa hẹn sẽ tiếp tục phát huy triết lý mang lại âm thanh chân thực và tự nhiên nhất có thể.

 

Theo đó, driver thế hệ mới trên HD 660S có màng diagram bằng thép không gỉ đặc biệt, nhằm giảm tối đa méo hài, mang lại âm thanh một cách tự nhiên. Mỗi chiếc HD 660S đều được lắp ráp thủ công, đồng thời được cân chỉnh một cách cẩn thận để đảm bảo âm thanh ở cả 2 bên trái phải gần như là như nhau (+/- 1dB).

 

Một trong những điểm đáng chú ý nhất trên HD660S là mức trở kháng được giảm xuống chỉ còn có 150 Ohm, cho phép được kéo một cách dễ dàng bởi đa dạng các thiết bị thay vì phải cần tới sự hỗ trợ của những chiếc head amp chuyên dụng. Sennheiser tin rằng với mức trở kháng 150Ohm, ngay cả những chiếc smartphone cũng có thể kéo được HD 660S một cách dễ dàng. Tai nghe open back Sennheiser HD 660 S sẽ được bán ra với giá 500 USD và người dùng hiện đã có thể đặt hàng ngay.

 

542Vote
43Vote
37Vote
22Vote
15Vote
4.359
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.