Sennheiser Ra Mắt Tai Nghe HD 660 S

20 Tháng Mười 20178:00 CH(Xem: 29299)
Sennheiser Ra Mắt Tai Nghe HD 660 S

Sennheiser Ra Mắt Tai Nghe HD 660 S
Khoảng giữa tháng 10/2017, hãng âm thanh Đức Sennheiser ra mắt tai nghe HD 660 S.

 

Không chỉ kế thừa những đường nét thiết kế cùng các công nghệ đã làm nên danh tiếng cho model tai nghe HD 650, model HD 660S còn được trang bị driver hoàn toàn mới và nhiều công nghệ hiện đại, hứa hẹn sẽ tiếp tục phát huy triết lý mang lại âm thanh chân thực và tự nhiên nhất có thể.

 

Theo đó, driver thế hệ mới trên HD 660S có màng diagram bằng thép không gỉ đặc biệt, nhằm giảm tối đa méo hài, mang lại âm thanh một cách tự nhiên. Mỗi chiếc HD 660S đều được lắp ráp thủ công, đồng thời được cân chỉnh một cách cẩn thận để đảm bảo âm thanh ở cả 2 bên trái phải gần như là như nhau (+/- 1dB).

 

Một trong những điểm đáng chú ý nhất trên HD660S là mức trở kháng được giảm xuống chỉ còn có 150 Ohm, cho phép được kéo một cách dễ dàng bởi đa dạng các thiết bị thay vì phải cần tới sự hỗ trợ của những chiếc head amp chuyên dụng. Sennheiser tin rằng với mức trở kháng 150Ohm, ngay cả những chiếc smartphone cũng có thể kéo được HD 660S một cách dễ dàng. Tai nghe open back Sennheiser HD 660 S sẽ được bán ra với giá 500 USD và người dùng hiện đã có thể đặt hàng ngay.

 

542Vote
43Vote
37Vote
22Vote
15Vote
4.359
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), tổ chức 2 năm một lần, sẽ đưa Esports vào thi đấu chính thức khi diễn ra tại Philippine năm 2019. Ủy ban Tổ chức SEA Games Philippine và Ủy ban Olympic Philippine bắt tay cùng công ty game Razer để biến giấc mơ của những người yêu thích Esports thành hiện thực.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Huawei Trung Quốc cảnh báo tham vọng dẫn đầu cuộc đua 5G của Mỹ có thể không thành hiện thực nếu Washington tiếp tục cấm công ty kinh doanh tại thị trường Mỹ.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.
30 Tháng Mười Một 2018
Facebook đã từng cân nhắc việc bán dữ liệu người dùng cho một công ty thứ ba, cho dù hành động là vi phạm nhiều điều khoản mà Facebook đã từng cam kết. Khoảng cuối tháng 11/2018, một tài liệu PDF đã tiết lộ những bí mật mà Facebook không hề muốn công bố.
30 Tháng Mười Một 2018
Người dùng thường ra quán cà phê ngồi xem phim khiêu dâm sắp tới sẽ không thể làm điều đó ở Starbucks, vì hãng đang lên kế hoạch cấm điều này.
30 Tháng Mười Một 2018
Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.